Chi Phí Bảo Trì Sửa Chữa Máy Lọc Nước Khoảng Bao Nhiêu/Tháng?

Chi Phí Bảo Trì Sửa Chữa Máy Lọc Nước Khoảng Bao Nhiêu/Tháng? máy lọc nước Karofi của gia đình anh phải nhờ đến đội ngũ bảo hành 2 lần, để thay lõi lọc định kỳ và khắc phục sự cố rỉ nước do tự ý thay đổi vị trí lắp đặt. Trong mọi tình huống, người dùng luôn đòi hỏi được khắc phục nhanh nhất có thể. Thời gian từ lúc tổng đài tiếp nhận thông tin đến khi kỹ thuật đến tận nhà xử lý sự cố thường không quá 24 giờ. Song, hãng máy lọc mà anh Ngọc mua ưu tiên giải quyết cho khách hàng trong vòng 2 tiếng.

Chi Phí Bảo Trì Sửa Máy Lọc Nước Khoảng Bao Nhiêu/Tháng?

Máy lọc nước nào cũng cần thay lõi lọc định kỳ sau 3-24 tháng sử dụng, chưa kể các vấn đề hỏng hóc. Máy lọc rò rỉ khiến căn nhà 2 tầng của chị Thu Hà (Thanh Xuân, Hà Nội) lênh láng nước sau một đêm. Gọi dịch vụ bảo hành của hãng, nhân viên tổng đài chỉ thông báo máy hư, hôm sau mới cắt cử kỹ thuật đến xem xét được. Thế nhưng, phải 3 ngày sau thiết bị mới được hãng mang sửa với chi phí không nhỏ.

thay lõi máy lọc nước ở vinh, thay lõi lọc nước tại tp vinh, thay lõi lọc nước ở vinh tại nhà, giá thay lõi lọc nước ở tp vinh, thay lõi lọc nước tp vinh 2

Trường hợp của anh Ngọc (Đống Đa, hà Nội) thì ngược lại. Anh khá hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng và trình độ sửa chữa của nhân viên bảo hành. Trước khi mua máy lọc nước, ông bố trẻ không chỉ lên mạng tìm hiểu kỹ thiết bị, mà còn bỏ thời gian đọc các phản hồi tích cực của khách hàng về chế độ bảo trì bảo dưỡng của các hãng. Theo anh, giá cả ngang nhau, chẳng thiệt gì nếu chọn hãng hậu mãi tốt hơn.

Thực tế, máy lọc nước Karofi của gia đình anh phải nhờ đến đội ngũ bảo hành 2 lần, để thay lõi lọc định kỳ và khắc phục sự cố rỉ nước do tự ý thay đổi vị trí lắp đặt. Trong mọi tình huống, người dùng luôn đòi hỏi được khắc phục nhanh nhất có thể. Thời gian từ lúc tổng đài tiếp nhận thông tin đến khi kỹ thuật đến tận nhà xử lý sự cố thường không quá 24 giờ. Song, hãng máy lọc mà anh Ngọc mua ưu tiên giải quyết cho khách hàng trong vòng 2 tiếng.

Hỗn loạn thị trường máy lọc nước khiến người dùng không biết đâu mà lần? 1

Có nhiều tiêu chí thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, trong đó có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Anh Ngọc thấy tin tưởng khi nhân viên trực tổng đài tư vấn nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật mặc đồng phục hãng và có thẻ tên rõ ràng đeotrên ngực áo. Sau khi tư vấn chuyên môn và bảo trì cẩn thận, họ cũng xuất đầy đủ và minh bạch hóa đơn đúng với các hạng mục yêu cầu sửa chữa, kèm phiếu thông tin khách hàng…

Mặc dù bận rộn, kỹ thuật viên vẫn nán lại trả lời thắc mắc của anh Ngọc về các gói dịch vụ từ tiêu chuẩn đến cao cấp theo nhu cầu gia chủ. Chi phí từ 20.000 đồng đến 65.000 mỗi tháng tùy vào gói chăm sóc bảo hành toàn diện, khách hàng VIP, gói nâng cấp hay Smartcare…

Thông thường lõi số 1phải thay sau khoảng 3-6 tháng (18.000 lít); lõi số 2 thời gian thay 6-9 tháng (27.000 lít); lõi số 3 sau 9-12 tháng (36.000 lít); lõi số 4 (máng RO) từ 1,5 đến 2,5 năm (90.000 lít); lõi số 5, 6 và 7 sau 1,5 đến 2 năm.

So với dịch vụ sửa chữa bên ngoài hoặc thay lõi từng lần khi phát sinh, anh Ngọc chọn gói dịch vụ khách hàng để tiết kiệm hơn. Sau khi đăng ký, gia đình yên tâm sử dụng máy mà không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Anh Ngọc cũng mua thêm gói bảo hành của Karofi cho chiếc máy cũ mua từ hãng khác. Bởi Karofi cũng tiếp nhận sửa chữa, khắc phục sự cố cho các dòng máy lọc nước có tính năng tương đương của các hãng khi khách hàng có nhu cầu.

Related Posts