Bí Quyết Bảo Dưỡng Định Kỳ Cho Máy Lọc Nước Kangaroo Của Bạn

Bí Quyết Bảo Dưỡng Định Kỳ Cho Máy Lọc Nước Kangaroo Của Bạn: Máy lọc nước Kangaroo là một sản phẩm gia dụng thiết yếu, giúp cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe. Để máy lọc nước hoạt động tốt và bền bỉ, bạn cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết bảo dưỡng định kỳ cho máy lọc nước Kangaroo của bạn.

Bí Quyết Bảo Dưỡng Định Kỳ Cho Máy Lọc Nước Kangaroo Của Bạn

 sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 6

Máy lọc nước Kangaroo là một sản phẩm gia dụng thiết yếu, giúp cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe. Để máy lọc nước hoạt động tốt và bền bỉ, bạn cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết bảo dưỡng định kỳ cho máy lọc nước Kangaroo của bạn.

1. Vệ sinh máy lọc nước định kỳ

Vệ sinh máy lọc nước định kỳ là việc làm cần thiết để loại bỏ cặn bẩn, rong rêu bám trên các lõi lọc, giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả hơn. Bạn nên vệ sinh máy lọc nước Kangaroo theo định kỳ 6 tháng/lần. Để vệ sinh máy lọc nước, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Ngắt nguồn điện và khóa van cấp nước cho máy lọc nước.
 • Tháo các lõi lọc ra khỏi máy lọc nước.
 • Rửa sạch các lõi lọc bằng nước sạch.
 • Lau khô các lõi lọc.
 • Lắp các lõi lọc vào máy lọc nước.
 • Mở van cấp nước và bật nguồn điện cho máy lọc nước.

Bạn cũng có thể sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh máy lọc nước Kangaroo. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sử dụng đúng loại chất tẩy rửa và pha loãng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh làm hỏng máy lọc nước.

2. Thay lõi lọc định kỳ

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước, có chức năng lọc sạch cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật có hại trong nước. Sau một thời gian sử dụng, lõi lọc sẽ bị bẩn hoặc tắc nghẽn, làm giảm hiệu quả lọc nước.

Do đó, bạn cần thay lõi lọc định kỳ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, bạn nên thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo sau mỗi 6 tháng đến 12 tháng sử dụng.

Bạn có thể mua lõi lọc máy lọc nước Kangaroo chính hãng tại các đại lý ủy quyền của Kangaroo hoặc các cửa hàng điện máy uy tín.

3. Kiểm tra máy lọc nước thường xuyên

Bên cạnh việc vệ sinh và thay lõi lọc định kỳ, bạn cũng cần kiểm tra máy lọc nước thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt. Khi kiểm tra máy lọc nước, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra nguồn điện và van cấp nước cho máy lọc nước.
 • Kiểm tra đèn báo hoạt động của máy lọc nước.
 • Kiểm tra áp lực nước đầu ra của máy lọc nước.
 • Kiểm tra các lõi lọc xem có bị rò rỉ hay không.

Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào, bạn cần khắc phục ngay để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc.

Lưu ý khi bảo dưỡng máy lọc nước Kangaroo

Để bảo dưỡng máy lọc nước Kangaroo hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Sử dụng linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng.
 • Thực hiện bảo dưỡng đúng kỹ thuật để máy hoạt động ổn định.
 • Gọi thợ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo chuyên nghiệp nếu máy gặp sự cố.

Tuân thủ những bí quyết bảo dưỡng định kỳ trên đây sẽ giúp máy lọc nước Kangaroo của bạn hoạt động tốt và bền bỉ, cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho gia đình bạn.

Địa chỉ sửa máy lọc nước tại tp Vinh, Nghệ an uy tín, giá rẻ tại nhà

Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều nơi quảng bá dịch vụ sửa chữa máy lọc nước ở TP Vinh, thay lõi lọc, bảo hành & bảo trì máy lọc nước. Có những địa chỉ sửa máy đáng tin cậy nhưng cũng có những nơi hoạt động chỉ theo thời vụ (1-2 tháng trong năm). Nếu khách hàng không may sửa chữa máy lọc nước tại những nơi như vậy thì rất dễ bị “ chặt chém ” với giá cao gấp 2 -3 lần.

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 0918176626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không được nhận chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo (vì họ làm theo thời vụ), đấy là chưa kể đến những thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu do tay nghề lắp đặt của họ chưa chuyên sâu, khi gặp phải những tình huống khó sẽ không giải quyết được. Và….Khách hàng rất dễ rơi vào cảnh “ Tiền mất tật mang ” mà còn chuốc cái bực vào thân.

Related Posts