Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Mutosi Mp-F082-Hc2H3?

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Mutosi Mp-F082-Hc2H3? Công nghệ tạo nước Hydrogen tích hợp trên dòng máy lọc nước nóng lạnh hiện đại mang đến giải pháp cấp nước an toàn, tiện dụng và có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay ngoài chế độ cấp nước nóng lạnh còn trang bị thêm nhiều tính năng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một khắt khe và đa dạng của khách hàng.

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Mutosi Mp-F082-Hc2H3?

Đặc biệt, các công nghệ tăng cường chăm sóc sức khỏe thường chiếm được nhiều sự quan tâm và ưu tiên ứng dụng phổ biến. Trong đó, nổi bật có thể kể đến công nghệ tạo nước Hydrogen ion kiềm với những giá trị lợi ích đã được công nhận rộng rãi.

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Mutosi Mp-F082-Hc2H3?

Thị trường Việt Nam những năm gần đây đang chứng kiến sự lên ngôi mạnh mẽ của máy lọc nước Hydrogen. Mặc dù chỉ mới xuất hiện nhưng với nhiều gia đình Việt, đây thật sự được xem là một giải pháp cấp nước tuyệt vời, có lợi cho sức khỏe.

Nước Hydrogen ion kiềm sở hữu nhiều đặc điểm quan trọng có thể mang đến những tác động tích cực cho sức khỏe để được công nhận và ưa chuộng rộng rãi. Thành phần oxy hóa mạnh mẽ giúp loại bỏ các gốc tự do và nâng cao đề kháng cho cơ thể. Trong khi đó, chỉ số pH cao có khả năng trung hòa acid dư, cân bằng môi trường nội mô thúc đẩy các tế bào khỏe mạnh phân chia.

Hiện tại, ở Việt Nam các dòng máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu từ Hàn, Nhật thường được bán với mức giá khá cao, trung bình từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, hầu hết chúng chỉ có thể tạo nước điện giải chứ không tích hợp chế độ cấp nước nóng lạnh.

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Mutosi Mp-F082-Hc2H3? 2

Thêm vào đó, công nghệ lọc của máy được thiết kế dựa trên đặc điểm nguồn nước tại Hàn, Nhật nên không thật sự phù hợp với tính chất nước đa dạng, phức tạp ở Việt Nam. Điều này mang đến không ít băn khoăn cho người tiêu dùng khi mong muốn một giải pháp tạo nước an toàn, có lợi và tiết kiệm.

Nhằm giúp nhiều gia đình Việt có điều kiện tiếp cận loại nước quý giá ở mức chi phí phù hợp, Mutosi phát triển dòng máy lọc nước nóng lạnh Hydrogen ion kiềm chỉ từ 14 triệu đồng. Với công nghệ điện phân có màng ngăn hiện đại, thiết bị có đủ khả năng tạo ra nguồn nước an toàn, khỏe mạnh, đáp ứng các chỉ số của một dòng nước Hydrogen tốt cho cơ thể, từ đó tự tin đồng hành để có thể bảo vệ và nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật cho cộng đồng người dùng trong nước.

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Mutosi Mp-F082-Hc2H3? 3

Mutosi lựa chọn ứng dụng công nghệ tạo nước thông minh này trong nhiều sản phẩm, điển hình như Mutosi Hydrogen Pro Ion Kiềm MP-F082-HC2H3. Sở hữu thiết kế sang trọng với 2 vòi nước tích hợp 4 chế độ cấp nước Nóng/Lạnh và Hydrogen/Tinh khiết, sản phẩm cho phép người dùng có thể dễ dàng chọn loại nước phù hợp mong muốn.

Sự ưu việt trong công nghệ nóng lạnh thông minh giúp thiết bị cấp nước từ 45°C-95°C, đồng thời sử dụng Block siêu bền để tạo nước lạnh từ 6°C-10°C. Tính năng tùy chỉnh lưu lượng nước theo nhu cầu và cảm biến chống tràn cũng góp phần mang đến trải nghiệm tiện ích hơn cho người dùng.

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Mutosi Mp-F082-Hc2H3? 4

Trên thị trường Việt Nam thời điểm này có không ít các dòng máy lọc nước nóng lạnh Hydrogen, tuy nhiên hàm lượng Hydrogen không quá cao. Thông thường, Hydrogen ion kiềm tốt cần đáp ứng được 3 chỉ số về pH, hàm lượng Hydrogen và ORP. Trong đó, nếu chỉ số pH và nồng độ Hydrogen càng cao còn ORP càng thấp thì càng thể hiện được các lợi ích rõ rệt của nguồn nước.

Máy lọc nước nóng lạnh Mutosi MP-F082-HC2H3 cải tiến về công nghệ điện phân 3 cực có thêm màng ngăn để tạo nước Hydrogen đạt các chỉ số lý tưởng. Nước đầu ra có nồng độ Hydrogen cao đến 1300 ppb, pH ổn định ở 9.0-9.5 và ORP âm sâu từ -400 đến -600mV. So sánh với các máy lọc Hydrogen sử dụng công nghệ điện phân thường (hàm lượng Hydrogen chỉ khoảng 400-600 ppb, pH dao động lớn từ 7.0-9.0 và ORP chỉ đạt âm từ -150 đến -250mV), sản phẩm của Mutosi mang lại các lợi ích toàn diện hơn hẳn.

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Mutosi Mp-F082-Hc2H3? 5

Ngoài ra, Mutosi còn có các phiên bản nâng cấp sở hữu đến 5 tấm điện cực giúp tăng cường hàm lượng Hydrogen cao hơn và dòng máy lọc tích hợp công nghệ nóng nhanh giúp tiết kiệm đến 84% điện năng.

Bên cạnh sự ưu việt về tính năng làm nóng-lạnh hay công nghệ điện phân, Mutosi MP-F082-HC2H3 còn trang bị hệ thống lọc 8 lõi mạnh mẽ với màng RO đạt chứng nhận NSF/ANSI-58. Nhờ đó giúp tạo nước sạch tinh khiết đến 99.99%, đáp ứng yêu cầu về quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế QCVN 6-1:2010/BYT và tiêu chuẩn JIS 3201 & JWPA của Nhật Bản.

Máy lọc nước nóng lạnh Mutosi MP-F082-HC2H3 đang được phân phối chính thức tại hệ thống cửa hàng của Mutosi trên toàn quốc. Quý khách liên hệ đặt mua sẽ được áp dụng chính sách bảo hành lâu dài, áp dụng 1 đổi 1 cho màng RO trong 1 năm và hỗ trợ lắp đặt miễn phí, vận chuyển tận nhà.

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tại Vinh Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

  • ĐỊA CHỈ: SỐ178 NGUYEN VAN CU, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 

Related Posts