Máy Lọc Nước Mutosi: Hành Trình Nâng Tầm Sức Khỏe Cho Người Việt

Máy Lọc Nước Mutosi: Hành Trình Nâng Tầm Sức Khỏe Cho Người Việt: Từng cải tiến dù rất nhỏ về kiểu dáng hay giải pháp hữu ích cũng phải thực sự phục vụ người dùng, góp phần nâng cao chuẩn sống của con người thông qua chuẩn nước uống. Với CEO Trần Trug Dũng, một sản phẩm được xem là hữu ích khi nó cung cấp một tiêu chuẩn sống mà khách hàng xứng đáng được nhận

Máy Lọc Nước Mutosi: Hành Trình Nâng Tầm Sức Khỏe Cho Người Việt

Khi gia nhập thị trường máy lọc nước năm 2018, Việt Nam đã có rất nhiều thương hiệu nội địa lẫn ngoại nhập. Điều gì để một cái tên non trẻ có thể tìm được chỗ đứng của mình, CEO Mutosi Trần Trung Dũng nói: ‘Đó là sự khác biệt’. CEO Mutosi – ông Trần Trung Dũng và khát vọng nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật cho người Việt đến năm 2025

Máy Lọc Nước Mutosi: Hành Trình Nâng Tầm Sức Khỏe Cho Người Việt

“Chúng tôi nỗ lực đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng ngay cả khi họ chưa từng yêu cầu trước đây” – CEO Trần Trung Dũng. Làm việc trong ngành máy lọc nước nhiều năm, ông Dũng biết dư địa thị trường còn lớn. Nhưng phần đất đó không dành cho những sản phẩm sao chép, mờ nhạt. Ngành lọc nước lại là ngành hàng già cỗi trên thế giới, không có nhiều công nghệ mang tính đột phá, làm thế nào để tạo ra sự khác biệt là bài toán không dễ giải.

Qua quan sát và điều nghiên cứu thị trường, ông Dũng và đội ngũ nghiên cứu của doanh nghiệp nhận ra rằng, xu thế uống nước của người dân toàn cầu đang thay đổi.  Các gia đình không chỉ tìm kiếm một chiếc máy lọc nước để tạo ra nước sạch, họ cần một thứ nước “khỏe”, giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe đang bị suy giảm do môi trường sống, các thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh hay do làm việc căng thẳng gây ra. Người Việt cũng không nằm ngoài xu thế chung đó.

Ông Dũng cho biết: “Khi bắt tay vào gây dựng doanh nghiệp, mong muốn của chúng tôi ban đầu là tạo ra những sản phẩm tốt nhất, nhưng đó không phải mục tiêu. Một sản phẩm tốt phải phục vụ mục tiêu gì chứ. Xác định được mục tiêu là xác định được sự khác biệt. Chúng tôi đã ngồi với nhau, mỗi người viết ra những mong muốn, khát vọng của mình, rồi ghép lại. Cuối cùng, chúng tôi tìm được mục tiêu chung, đó là: Nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật cho người Việt”.

Chiếc máy lọc nước của Mutosi được sản xuất theo đúng định hướng đó: Nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật cho người Việt. Để phát triển công nghệ mới cần rất nhiều thời gian, công sức, nhưng công ty kiên trì với từng sản phẩm.

Từng cải tiến dù rất nhỏ về kiểu dáng hay giải pháp hữu ích cũng phải thực sự phục vụ người dùng, góp phần nâng cao chuẩn sống của con người thông qua chuẩn nước uống. Với CEO Trần Trug Dũng, một sản phẩm được xem là hữu ích khi nó cung cấp một tiêu chuẩn sống mà khách hàng xứng đáng được nhận

Khâu chăm sóc khách hàng cũng được đặc biệt chú trọng. Toàn bộ quá trình mua hàng, sử dụng, chăm sóc hậu mãi được chuẩn hóa trên mọi kênh online, offline, khảo sát điều nghiên, phỏng vấn nhóm tập trung…

Tất cả nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và cả những kỳ vọng cao hơn nữa của khách hàng đối với sản phẩm ngay cả khi họ chưa từng yêu cầu trước đây. “Phần đông người Việt có thể không biết về khái niệm sống khỏe chuẩn Nhật. Nhưng đó không phải lý do để mình không đưa ra một tiêu chuẩn sống cao cấp hơn chỉ vì họ không yêu cầu. Một sản phẩm được xem là hữu ích khi nó cung cấp một tiêu chuẩn sống mà khách hàng xứng đáng được nhận, chứ không phải vì khách hàng yêu cầu” – CEO Trần Trung Dũng chia sẻ.

Theo đuổi triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm

Ông Trần Anh Tuấn – viện trưởng viện Đổi mới và Sáng tạo Mutosi MIIT – cho biết công ty đã có nhiều cơ hội, lựa chọn để phát triển “nóng” hơn nhưng cuối cùng ban lãnh đạo công ty vẫn chọn phương án không đi lệch khỏi hải trình khát vọng mà họ đặt ra.

Máy Lọc Nước Mutosi: Hành Trình Nâng Tầm Sức Khỏe Cho Người Việt 2

Ông Trần Anh Tuấn – viện trưởng viện MIIT của Mutosi – chia sẻ về tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản của sản phẩm. Một sản phẩm điển hình của công ty ra đời từ triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm là chiếc máy lọc nước Hydrogen ion kiềm.

Sản phẩm này cung cấp nước khỏe chuẩn Nhật Hydrogen ion kiềm với chất lượng tương đương hàng nhập khẩu từ Hàn, Nhật nhưng có mức giá phù hơp với khả năng chi trả của người Việt, giúp đa số người dân Việt giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bảo vệ và nâng cao sức khỏe của họ như cách người Nhật vẫn làm mỗi ngày.

Bên cạnh đó, công ty còn cho ra đời dòng máy lọc nước bổ sung bào tử lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa mỗi ngày, đây cũng là sản phẩm máy lọc nước hiếm trên thế giới có tính năng này.

Ông Tuấn cho biết dòng máy lọc nước này của Mutosi được sản xuất theo hệ thống quản trị chất lượng Nhật Bản – chứng nhận bởi tập đoàn Hirayama Nhật Bản. Nước sau lọc đảm bảo tiêu chí chất lượng cao nhất cho người dùng, đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT Việt Nam và đạt các chỉ tiêu chính yếu nhất quy định bởi Tiêu chuẩn Chất lượng nước uống do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản ban hành.

“Các bài test về chất lượng nước sau lọc của Mutosi tại Nhật Bản và Việt Nam cho thấy những chỉ tiêu của máy lọc nước đều đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn cao này. Lý do chúng tôi gửi sản phẩm sang Nhật Bản tham gia vào các thử nghiệm khắt khe là để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi mang lại nguồn nước khỏe, nước chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng và luôn theo đuổi mục tiêu nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật cho người Việt Nam tới năm 2025” – ông Tuấn cho hay.

Ông Tuấn cũng chia sẻ thêm, “trái tim” của chiếc máy lọc nước hydrogen ion kiềm là bộ điện phân với hai thành phần chính là điện cực và màng ngăn, có nhiều lựa chọn về bộ điện phân này, trong đó có nhiều vật liệu, giá thành khác nhau và có những lựa chọn chi phí thấp hơn.

Tuy vậy, công ty đã chọn vật liệu Nhật Bản nhằm xác lập tính an toàn tuyệt đối, không chứa 10 chất gây hại phổ biến, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. CEO Trần Trung Dũng cũng tự tin rằng khi đã xác lập mục tiêu cống hiến, đặt giá trị phục vụ cộng đồng lên cao nhất, sản phẩm của công ty cũng sẽ đạt được chất lượng tối ưu và đội ngũ con người của Mutosi cũng có nhiều hơn một lý do để lao động và sản xuất: Làm việc để tạo ra giá trị!

Địa Chỉ Bán Máy Lọc Nước Tại Vinh Nghệ An & Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nướ c rẻ nhất Nghệ An

Bảng Giá Lọc Tổng Karofi Tại Vinh Nghệ An Mới Nhất

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 178 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, lọc tổng nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đại Lý máy lọc nước điện giải ion kiềm chính hãng tại thành phố vinh với các hãng nổi tiếng như Kangen, Panasonic, Trim, Mitsubishi…ngoài ra có các chê độ bảo hành dài lâu, với giá bán cực kì ưu đãi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng

  • Giàu Hydrogen – chất chống oxy hóa mạnh mẽ: Hydrogen là chất chống oxy hóa có xu hướng cho điện tử, trung hòa gốc tự do, hỗ trợ cơ thể chống lại bệnh tật, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa…
  • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh – Giúp trung hòa axit dư thừa bên trong cơ thể: Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên với pH ~ 7.3 – 7.4. Uống nước ion kiềm thường xuyên giúp phòng ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh liên quan tới đường ruột như táo bón, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trào ngược axit…
  • Giàu khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể: khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca, Mg, Na, K… từ đó hỗ trợ quá trình xây dựng các mô tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung canxi và ngăn ngừa loãng xương….
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ – Giúp thanh lọc cơ thể: phân tử nước ion kiềm có kích thước khoảng 0,5 nanomet, do đó có thể dễ dàng thẩm thấu vào tế bào để bù nước và chống khát hiệu quả. Ngoài ra, nước ion kiềm còn được công nhận có tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc tế bào, giải độc rượu bia, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts