TOP 7 Máy Lọc Không Khí Đẹp, Bền Rẻ Đáng Mua Nhất Năm 2023

TOP 7 Máy Lọc Không Khí Đẹp, Bền Rẻ Đáng Mua Nhất Năm 2023: Mùi đồ ăn, thuốc lá, mùi khói, mùi cơ thể, khói bụi độc hại,… là những mùi gây khó chịu, ảnh hưởng không tốt sức khỏe và cũng khó khử mùi, đặc biệt là đối với phòng kín sử dụng máy lạnh. Vì vậy, bạn sử dụng máy lọc không khí sẽ giúp loại bỏ các mùi này nhanh chóng nhờ màng lọc than hoạt tính và công nghệ phát tán ion sẽ giúp không khí trong phòng được khử sạch và trong lành.

giá máy lọc nước ở Vinh

TOP 7 Máy Lọc Không Khí Đẹp, Bền Rẻ Đáng Mua Nhất Năm 2023

Mùi đồ ăn, thuốc lá, mùi khói, mùi cơ thể, khói bụi độc hại,… là những mùi gây khó chịu, ảnh hưởng không tốt sức khỏe và cũng khó khử mùi, đặc biệt là đối với phòng kín sử dụng máy lạnh. Vì vậy, bạn sử dụng máy lọc không khí sẽ giúp loại bỏ các mùi này nhanh chóng nhờ màng lọc than hoạt tính và công nghệ phát tán ion sẽ giúp không khí trong phòng được khử sạch và trong lành.

1/ Samsung AX32BG3100GBSV (5,6 triệu đồng)

Thiết bị của Samsung có thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn cho nhiều không gian nội thất, phù hợp diện tích khoảng 40 mét vuông. Model này được sử dụng hệ thống ba màng lọc là lọc thô, than hoạt tính khử mùi và lọc bụi mịn.

TOP 7 Máy Lọc Không Khí Đẹp, Bền Rẻ Đáng Mua Nhất Năm 2023

Samsung trang bị nhiều cảm biến cho máy như cảm biến bụi bẩn, phát hiện khí gas, cảm biến đo chất lượng không khí. Người dùng có thể điều khiển sản phẩm qua ứng dụng SmartThings.

2/ Levoit Core 400S (5,4 triệu đồng)

Mẫu máy của Levoit có thiết kế trụ tròn giúp dễ đặt tại nhiều vị trí và không gian, cùng khả năng lọc ở diện tích lớn lên tới 83 mét vuông. Máy sử dụng bộ lọc ba lớp gồm lọc thô, than hoạt tính, HEPA. Model hỗ trợ công nghệ lọc 360 độ và khả năng lọc ba giai đoạn không chứa Ozone giúp tăng khả năng hút và khử mùi nhanh.

Thiết bị cũng tích hợp công nghệ SuperQuiet dùng miếng đệm cao su hấp thu âm thanh của quạt nên hạn chế tiếng ồn, cảm biến chất lượng không khí Airsight Plus và tia laser quét không khí nhằm linh hoạt trong việc hút chất độc hại. Nguời dùng có thể điều khiển Core 400S bằng ứng dụng VeSync.

3/ Philips AC1715/20 (5,8 triệu đồng)

AC1715/20 có dạng trụ tròn, nhỏ gọn cùng khả năng lọc 360 độ, khả năng lọc hiệu quả nhất với không gian dưới 78 mét vuông. Philips sử dụng ba lớp gồm lọc thô, than thoạt tính và Nano Protect HEPA.

Model này có cảm biến AeraSense để đo thông số không khí cùng với công nghệ VitaShield giúp phát hiện và lọc các giọt khí dung. Sản phẩm có thể điều khiển thông qua ứng dụng Clean Home+ của Philips. Ngoài ra, máy cũng có các đèn báo chất lượng không khí, đèn cảnh báo thay bộ lọc.

4/ Xiaomi Air Purifier 4 (5 triệu đồng)

Air Purifier 4 vẫn giữ thiết kế dạng tháp chữ nhật cùng tông màu trắng quen thuộc, hỗ trợ các phòng có diện tích tối đa 48 mét vuông. Xiaomi sử dụng bộ lọc đa năng PET – True HEPA với sợi PP và công nghệ tĩnh điện cho phép lọc bụi mịn và thô hiệu quả.

Máy có cảm biến đo chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm và tích hợp công nghệ ion âm giúp khử mùi và làm sạch không khí. Máy lọc của Xiaomi được điều khiển qua ứng dụng Mi Home.

5/ Casper AP-300MAI (5,2 triệu đồng)

Mẫu máy lọc của Casper có kiểu dáng nhỏ gọn, hình khối trụ màu trắng, thích hợp các không gian phòng có diện tích tối đa 36 mét vuông. Casper sử dụng màng lọc hai lớp gồm màng than hoạt tính và HEPA H13.

Ngoài khả năng khử mùi và lọc bụi mịn, máy còn có công nghệ ion âm giúp diệt vi khuẩn, nấm mốc… Sản phẩm có cảm biến phát hiện bụi, cảm biến ánh sáng, đèn báo thay bộ lọc và tính năng khóa trẻ em. Casper vẫn chưa tích hợp tính năng thông minh để điều khiển qua smartphone cho model này.

6/ Coway Cartridge (từ 5,2 triệu đồng)

Mẫu máy lọc Coway có thiết kế hộp chữ nhật nhỏ gọn với có hai màu trắng và hồng, cùng khả năng lọc cho phòng có diện tích tối đa 34 mét vuông. Cartridge sử dụng ba màng lọc riêng gồm lọc thô, khử mùi và HEPA với khả năng khử mùi và lọc bụi mịn.

Sản phẩm có cảm biến đo chất lượng không khí và đèn báo thay bộ lọc. Cảm biến bụi giúp điều chỉnh tốc độ quạt gió và luồng khí tự động. So với các đối thủ, điểm yếu của sản phẩm là không hỗ trợ điều khiển qua ứng dụng trên smartphone.

7/ Sharp FP-JM40V-B (5,5 triệu đồng)

Model của Sharp có thiết kế dạng tháp với cửa hút và thổi khí đặt trên đỉnh máy, đặc trưng của các dòng máy lọc không khí Nhật Bản. Sản phẩm phù hợp với căn phòng có diện tích từ 20 tới 30 mét vuông.

Thiết bị cũng sử dụng ba màng lọc riêng là màng lọc thô, than hoạt tính và HEPA. Sharp trang bị cho máy ba cảm biến là cảm biến bụi, mùi và ánh sáng bên cạnh đèn thông báo thay thế màng lọc. Model có chế độ Haze tự điều chỉnh tốc độ quạt cùng công nghệ Plasmacluster ion giúp khử khuẩn, nấm mốc… Dù không hỗ trợ tính năng thông minh kết nối smartphone, model này có thêm tính năng bắt muỗi bằng đèn UV. Ảnh: Sharp

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc không khí tại Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

  • Showroom: số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An
  • Trụ sở: số 23 Nguyễn Quốc Trị, TP. Vinh, Nghệ An
  • HOTLINE091817.6626
  • Email[email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts