Điểm bán béc tưới cỏ sân vườn tại TP Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh

Điểm bán béc tưới cỏ sân vườn tại TP Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh: Cũng như các loại béc tưới nhỏ giọt, phun sương và phun mưa, béc phun nước tưới cỏ cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định béc tưới cỏ được sử dụng phổ biến để tưới nước cho những mảng cỏ xanh trong khuôn viên sân vườn, mảng cỏ xanh trong công viên hay là những nơi công cộng… môi chắc chắn rằng, nếu được lắp béc phun nước tưới cỏ thì mảng cỏ xanh sẽ được cung cấp đầy đủ nước để phát triển và duy trì vẻ đẹp xanh tốt mỗi ngày.

hệ thống tưới cây ăn quả tự động tại Vinh

Hệ thống tưới cây hẹn giờ tại TP Vinh

# Giới thiệu về béc tưới cỏ

Hiện nay, béc tưới cỏ được sử dụng phổ biến để tưới nước cho những mảng cỏ xanh trong khuôn viên sân vườn, mảng cỏ xanh trong công viên hay là những nơi công cộng… môi chắc chắn rằng, nếu được lắp béc phun nước tưới cỏ thì mảng cỏ xanh sẽ được cung cấp đầy đủ nước để phát triển và duy trì vẻ đẹp xanh tốt mỗi ngày.

Điểm bán béc tưới cỏ sân vườn tại TP Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh 1

Béc phun tưới cỏ là loại béc có bán kính tưới rất lớn, hạt nước to, phun nước đều giúp cung cấp đầy đủ nước cho toàn bộ mảng cỏ xanh xung quanh nó, giúp cho mảng cỏ ngày càng xanh tốt hơn. Những chiếc béc tưới cỏ có độ bền và tuổi thọ rất cao, hoạt động ổn định. Giá của loại béc tưới này cũng không quá cao. Bạn hãy bấm vào video bên dưới để xem cách hoạt động của các loại đầu tưới cỏ như thế nào nhé! Sử dụng béc phun tưới cỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tưới cỏ mỗi ngày, đồng thời cũng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều lượng nước tưới so với cách tưới cỏ thông thường.

# Ưu điểm và hạn chế của béc phun nước tưới cỏ

Điểm bán béc tưới cỏ sân vườn tại TP Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh 3

Cũng như các loại béc tưới nhỏ giọt, phun sương và phun mưa, béc phun nước tưới cỏ cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định:

Ưu điểm:

– Khi hoạt động thì béc phun nước tưới cỏ sẽ tự động nhô lên khỏi mặt đất, khi không hoạt động thì chúng sẽ thu mình lại, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến các hoạt động trên cỏ cũng như không ảnh hưởng đến mỹ quan trong khu vườn của bạn.
– Độ bền của những loại béc tưới cỏ rất cao.
– Hạt nước phun rất lớn giúp hạn chế tối đa sự bốc hơi nước.
– Có thể điều chỉnh được lưu nước nước tưới và bán kính tưới.

Hạn chế:

– Qúa trình lắp các béc phun tưới cỏ khá phức tạp, đòi hỏi phải am hiểu kỹ thuật để tính toán áp suất nước cung cấp cho béc tưới.
– Lưu lượng nước tưới rất lớn.
– Giá thành cao hơn so với các loại béc tưới khác.

Với những ưu điểm và hạn chế mà Môi Trường Việt vừa nêu ra ở trên thì theo bạn béc tưới cỏ được ứng dụng ra sao? Tìm hiểu ở phần 3 là bạn sẽ có được câu trả lời.

# Ứng dụng của béc phun tưới cỏ

Béc tưới cỏ thích hợp dùng để ứng dụng tưới cho mảng cỏ xanh trong khuôn viên sân vườn, mảng cỏ ở công viên hay là ở những khu vực công cộng… Ngoài mục đích sử dụng cho việc tưới cỏ thì bạn cũng có thể sử dụng loại béc tưới này để tưới cho các bồn hoa, các hàng rào cây…

Điểm bán béc tưới cỏ sân vườn tại TP Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh 4

Hiện nay, loại béc phun tưới cỏ không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực tưới cho cảnh quan nhà phố, biệt thự, mảng cỏ xanh công viên… mà chúng còn được sử dụng rộng rãi để tưới tiêu trong nông nghiệp. Theo bạn thì việc sử dụng béc phun nước tưới cỏ cần lưu ý điều gì? Nếu bạn chưa có câu trả lời thì hãy cùng Môi Trường Việt tìm hiểu tiếp nhé!

# Những lưu ý khi sử dụng béc tưới cỏ

Điểm bán béc tưới cỏ sân vườn tại TP Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh 5

Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu khi khi sử dụng các loại béc phun tưới cỏ:

  • – Bạn nên điều chỉnh bán kính tưới và gốc tưới của các béc tưới cỏ theo diện tích và phù hợp với từng khu vực tưới.
  • – Vị trí để lắp các béc tưới cỏ cũng là điều mà bạn cần lưu ý. (Nên lắp ở những khu vực có thể tưới bao quát cho toàn bộ mảng cỏ).
  • – Cần tính toán thật chính xác áp suất nước của mỗi đầu tưới cỏ trước khi lắp đặt để đảm bảo khi hệ thống tưới hoạt động thì chúng sẽ được cung cấp đầy đủ lượng nước.
  • – Nếu các béc phun nước tưới cỏ gặp trục trặc gì trong quá trình hoạt động thì bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các công ty lắp đặt hệ thống thống tưới để họ giúp bạn khắc phục sự cố ngay.

Đến đây chắc bạn cũng đã nắm rõ được nhiều thông tin về béc tưới cỏ rồi phải không nào, việc tiếp theo là hãy chọn loại béc thích hợp để sử dụng nhé!

# Điểm bán béc tưới cỏ sân vườn tại TP Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp hệ thống tưới nước thông minh, hệ thống tưới nước tự động, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá hệ thống tưới nước tự động ở Vinh rẻ nhất Nghệ An

Dịch vụ tưới nhỏ giọt Nghệ An dành cho cây cảnh & rau quả trong vườn

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt: sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống tưới nước tự động thông minh, phun mưa điều khiển từ xa được, với mức nước tùy ý theo mong muốn của bạn, hãy vọi đến 091817.6626 để được giá rẻ nhất, ưu đãi nhất tại tp vinh, nghệ an

Related Posts