Các tiêu chí chọn mua máy lọc nước ion kiềm

Các tiêu chí chọn mua máy lọc nước ion kiềm: Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản là thiết bị y tế tạo nước uống tại nhà, đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì có thể tạo ra từ 7 – 8 loại nước để chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, chăm sóc da mặt và nấu ăn ngon.

Các tiêu chí chọn mua máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm (hay còn gọi là máy lọc nước điện giải, máy lọc nước Pi…) là loại máy có khả năng lọc sạch, đồng thời tạo ra nước có tính kiềm cao và khả năng chống oxy hoá bằng công nghệ điện phân nước. Nước ion kiềm có 4 đặc tính quan trọng là

 • – Hàm lượng Hydro (hydrogen) cao giúp đào thải các gốc tự do trong cơ thể.
 • – Tính kiềm hóa cao sẽ trung hòa axit dư trong cơ thể.
 • – Quá trình điện phân làm cho phân tử nước rất nhỏ (nhỏ bằng 1/5 lần phân tử nước thường) giúp dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào, tăng khả năng hấp thu.
 • – Ngoài ra, nước điện giải rất giàu các vi khoáng có lợi như canxi, magie….

Phạm vi pH: Máy lọc nước ion kiềm càng tạo ra nhiều cấp độ pH, thì chứng tỏ máy càng tốt và nước đầu ra càng có nhiều tác dụng

Các tiêu chí chọn máy lọc nước mua máy lọc nước ion kiềm

Công suất: Số lượng tấm điện cực ảnh hưởng đến công suất tạo nước điện giải và chất lượng nước đầu ra. Cụ thể như sau:

 • • Máy điện giải có 3 tấm điện cực: phù hợp cho cá nhân hoặc gia đình nhỏ từ 3 – 5 người.
 • • Máy điện giải có 5 tấm điện cực: phù hợp cho gia đình nhỏ từ 5 – 7 người hoặc gia đình 6 – 8 người.

Chọn máy tạo ra nước có hàm lượng Hydro cao: Viện nghiên cứu Hydro phân tử (Molecular Hydrogen Institute – tổ chức phi chính phủ tập hợp các nhà khoa học hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu về lợi ích của Hydro đối với sức khỏe) cho biết các loại máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra hàm lượng Hydro từ 0.01 ppm đến gần 3 ppm (tương đương từ 10 ppb đến 3000 ppb). Để tạo ra hàm lượng Hydro cao phụ thuộc vào ba yếu tố: Nguồn nước đầu vào, tốc độ dòng chảy, công nghệ thiết kế và làm sạch điện cực.

Cần kiểm tra chất lượng nước do máy tạo ra: Các máy lọc nước ion kiềm sau khi sản xuất sẽ được kiểm tra hàm lượng Hydro, ORP, pH (axit – kiềm) tại phòng thí nghiệm với nguồn nước ở nơi sản xuất. Ví dụ máy sản xuất ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… sẽ được kiểm tra chất lượng nước do máy tạo ra với nguồn nước ở nhà máy sản xuất tại các quốc gia này.

Tại Việt Nam nguồn nước ở các vùng khác nhau có chỉ số khác biệt rất lớn. Ví dụ ở phía Bắc nguồn nước có nhiều canxi, với độ pH ở mức trung bình, còn ở phía Nam thì nước không có canxi và độ pH thấp. Vì vậy khi sản phẩm được lắp đặt tại Việt Nam thì cần ph:ải kiểm tra chất lượng nước do máy tạo ra tại địa điểm lắp đặt thực tế .

Chọn theo tiêu chuẩn chất lượng nước: Trên thị trường có thường có 2 chuẩn chất lượng máy điện giải nước ion kiềm: Chuẩn thiết bị y tế và thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe. Về chất lượng nước đầu ra của 2 chuẩn này là gần như nhau đối với các tính chất: Giàu tính kiềm, cấu trúc phân tử nước nhỏ và giàu vi khoáng. Còn về tính chất chống oxi hóa thì máy điện giải chuẩn thiết bị y tế đạt chất lượng tốt hơn và ổn định hơn.

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước điện giải ion kiềm tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

máy điện giải Panasonic ở vinh, máy điện giải Panasonic tại Vinh, máy ion Panasonic tại Vinh, máy ion ở TP Vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS45 ở vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS66 tại TP Vinh

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  HOTLINE: 091817.6626
  Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts