Cách các chuyên gia lựa chọn mua máy lọc nước ion kiềm

Cách các chuyên gia lựa chọn mua máy lọc nước ion kiềm: Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt là băn khoăn của nhiều người dùng hiện nay bởi dòng sản phẩm này rất đa dạng về thương hiệu sản xuất, mẫu mã và kiểu dáng. Bài viết dưới đây sẽ review các dòng máy lọc nước ion kiềm hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Lịch sử ra đời máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm lần đầu được nghiên cứu tại Nhật năm 1931 với lợi ích trên động thực vật và đến năm 1965, máy ion kiềm(thiết bị điện phân nước) được công nhận những lợi ích cho sức khỏe về hệ tiêu hóa, đường ruột bởi Bộ Y Tế Phúc lợi lao động Nhật Bản bằng công văn 763.

Máy lọc nước công nghệ điện phân RO và RO thông thường khác gì nhau?

Năm 1979, thiết bị điện phân nước liên tục(kết nối trực tiếp với đường nước máy qua bộ lọc) được ra đời – Tên gọi chính thức là máy lọc nước ion kiềm ngày nay. Thập niên 90 là giai đoạn phát triển bùng nổ của thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Nhật Bản nhờ việc quảng cáo rộng rãi trên truyền hình, cũng trong thập niên này, 9.1992 Hiệp hội các nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm được thành lập. Năm 1993 -1999 Ủy ban đánh giá chất lượng một lần nữa công nhận những lợi ích cho sức khỏe của nước ion kiềm dưới sự giám sát của Bộ Y Tế Phúc Lợi xã hộ Nhật Bản.

Lịch sử phát triển máy ion kiềm Nhật Bản

Lịch sử phát triển máy ion kiềm Nhật Bản

Sau năm 2010, các nhà khoa học đã biết chính xác 2 nhân tố mang lại lợi ích cho sức khỏe của nước ion kiềm, đó là tính kiềm(pH 8.5-9.5) với hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột và nhân tố thứ 2: Hydrogen nhờ khả năng chống gốc tự do mang lại rất nhiều lợi ích khác như tim mạch, đái tháo đường, thần kinh,… và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu.

 

sửa máy lọc nước ở vinh

So sánh lợi ích nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Lợi ích nước ion kiềm và ion kiềm GIÀU HYDRO(phải) với sức khỏe

Lợi ích nước ion kiềm và ion kiềm GIÀU HYDRO(phải) với sức khỏe

Như đã nói ở trên, từ năm 2010 các nhà khoa học đã biết chính xác các NHÂN TỐ mang những lợi ích của nước ion kiềm cho sức khỏe, theo đó nước ion kiềm GIÀU HYDRO mang lại những lợi ích vượt trội nhờ khả năng chống gốc tự do của Hydro được công bố lần đầu trên tap chí Nature Medicine. Từ giai đoạn 2010 đến 2016 đã có hơn 600 công bố khoa học về lợi ích của Hydro được công bố.

Hướng dẫn lựa chọn máy lọc nước ion kiềm từ Chuyên gia

Trên thị trường hiện nay có trên dưới 20 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm với giá bán khác nhau, nếu phân loại theo lợi ích cho sức khỏe, máy ion kiềm được chia thành 2 dòng bao gồm:

Máy lọc nước ion kiềm: Đây là dòng máy công bố chỉ số pH ứng với từng chế độ nước, không công bố chỉ số hydrogen

Máy lọc nước ion kiềm GIÀU HYDRO: Đây là dòng máy được phép sử dụng tên tiếng Anh Alkaline Hydrogen Rích Water ionizer – Đây là dòng máy công bố chính xác chỉ số hydrogen và pH tại từng chế độ nước tương ứng.

Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro:

  • Máy phải được sử dụng tên gọi Alkaline Hydrogen Rích Water ionizer
  • Chỉ số Hydrogen được công bố bởi nhà sản xuất tại chế độ nước uống được(pH 9.5)
  • Máy phải được tích hợp công nghệ làm giàu hydro công bố từ nhà sản xuất.

Mua máy lọc nước ion kiềm – Hãy căn cứ theo công bố nhà sản xuất

Hệ thống quản lý chất lượng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Hệ thống quản lý chất lượng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Mua máy lọc nước ion kiềm – Hãy căn cứ theo công bố nhà sản xuất, tại sao lại như vậy? Tại Nhật Bản, 1 chiếc máy lọc nước ion kiềm được quản lý rất chặt chẽ từ thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn sản phẩm đến truyền thông quảng cáo đúng cho người dùng, theo sơ đồ trên chúng ta có thể thấy, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được quản lý bởi các tổ chức sau:

  • Hiệp hội thiết bị y tế gia đình Nhật Bản
  • Bộ Y Tế Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản
  • Hiệp hội nước Chức Năng Nhật Bản
  • Ủy bán đánh giá chất lượng máy lọc nước ion kiềm
  • Người dùng.

Chính vì những quy định chặt chẽ như vậy, cho nên khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm GIÀU HYDRO, bạn cần yêu cầu người bán hàng cung cấp đầy đủ những bằng chứng được công bố từ Nhà Sản xuất(nếu có). Chúc các bạn có sự lựa chọn thông mình!

Đại lý máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh

Với quan niệm sản phẩm của người Nhật, sự an toàn và sức khỏe người tiêu dùng là mối quan tâm hàng đầu, song song với các chính sách hậu mãi và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chính hãng từ Nhật, Mitsubishi Chemical Cleansui hi vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một lựa chọn đáng tin cậy cho dòng sản phẩm lọc nước.

sửa máy lọc nước ở nghệ an, sửa máy lọc nước tp vinh, sữa chữa máy lọc nước tại nhà ở vinh, sữa chữa máy lọc nước giá rẻ tại vinh 3

(Công ty CPTM Môi Trường Việt  Hotline: 091817 6626 là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.)

MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy lọc nước điện giải là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước mới nhất hiện nay. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân để tách phân tử nước thành dạng ion H+ và OH- để loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn có hại, đồng thời giữ lại ion kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe. Công nghệ điện phân cho máy khả năng lọc nước sạch đến 99,99%.

Related Posts