Công nghệ máy lọc nước RO có thể loại bỏ 99- 100% các kim loại nặng và vi khuẩn

Công nghệ máy lọc nước RO có thể loại bỏ 99- 100% các kim loại nặng và vi khuẩn: Gia đình chị Cấn Minh Thu trú tại Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội cũng đang suy nghĩ xem nên mua sử dụng loại thiết bị lọc nước nào vừa tốt cho sức khỏe lại đảm bảo sản phẩm an toàn, đạt tiêu chuẩn. Trước ma trận thiết bị lọc nước hiện nay, chị Thu lo lắng không biết sản phẩm này tốt, sản phẩm nào không, đó còn chưa kể đến nỗi lo hàng giả, hàng nhái rình rập mọi ngõ ngách.

Công nghệ máy lọc nước RO có thể loại bỏ 99- 100% các kim loại nặng và vi khuẩn

Công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001 micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước tinh khiết. Máy lọc nước RO có thể loại bỏ 99- 100% các kim loại nặng và vi khuẩn có trong nước.

Sản phẩm máy lọc RO là giải pháp để người dân được sử dụng nguồn nước an toàn. RO được nhập từ công ty cổ phần công nghệ Techcomen, với hệ thống lõi nhập từ Mỹ, linh kiện nhập từ Đài Loan và toàn bộ máy lắp ráp tại Việt Nam. (Ảnh: Chủ Công ty CP Công nghệ Hồng Hà đang giới thiệu sản phẩm với khách hàng)

Công nghệ máy lọc nước RO có thể loại bỏ 99- 100% các kim loại nặng và vi khuẩn 1

Máy RO được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định và chứng nhận đạt chất lượng tốt
đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, Công ty Cổ phần Công nghệ Hồng Hà (Trụ sở số 12, ngõ 75, đường Nguyễn Thiếp, phường Trung Đô, Thành phố Vinh – Nghệ An) đã mạnh dạn đầu tư hệ thống sản xuất, lắp ráp máy lọc nước thương hiệu MAXKEN theo công nghệ lọc RO của Mỹ.

Máy lọc nước MAXKEN có mẫu mã hiện đại, tiện dụng . Sản phẩm máy lọc nước MAXKEN đã được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Công Thương cấp chứng nhận thương hiệu. Kết quả kiểm định chất lượng cho thấy chất lượng tốt (Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định vào tháng 3/2016)

Lõi nhập tữ Mỹ, đáp ứng được mong muốn sử dụng nguồn nước sạch hiện nay của người dân. Mua máy lọc MAXKEN tại Công ty Cổ phần Công nghệ Hồng Hà, người dân được trả góp không lãi suất trong vòng 6 tháng, khi mua máy được hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Công nghệ máy lọc nước RO có thể loại bỏ 99- 100% các kim loại nặng và vi khuẩn 2

Tận tình phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Hai cốc nước cho thấy, cốc nước màu trắng đã được lọc sạch bằng công nghệ RO. Công ty đã được Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam cấp giấy kết quả thử nghiệm máy RO nhãn hiệu MAXKEN tháng 3/2016. Độ tinh khiết của nước đã qua máy lọc RO cũng được các cơ quan chức năng Việt Nam và tổ chức y tế thế giới kiểm tra, chứng nhận, người dân có thể uống trực tiếp nguồn nước mà không cần qua đun sôi.

Related Posts