Đại lý máy lọc nước ion kiềm IONIA SM-2F9 tại TP Vinh, Nghệ An chính hãng

Đại lý máy lọc nước ion kiềm IONIA SM-2F9 tại TP Vinh, Nghệ An chính hãng: Máy tạo nước điện giải IONIA sử dụng vật liệu Platinum – Titanium (Bạch Kim) với thiết kế đặc biệt giúp đạt hiệu suất cao nhất có thể. Nhờ đó các sản phẩm của IONIA luôn hoạt động ổn định và đạt chỉ số Hydrogen ở mức cao (800 đến 1400 ppb), mang lại nguồn nước ion quý cho gia đình bạn. Nước điện giải ion axit pH 4.0: tẩy rửa đồ đạc, các dụng cụ, vệ sinh loại bỏ các vết ố cứng đầu. Loại nước này còn được dùng như chất có tính khử trùng cao, giúp loại bỏ vi khuẩn cho các thiết bị dụng cụ.

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm IONIA tại TP Vinh, Nghệ An chính hãng có giảm giá

“Trái tim” của những chiếc máy điện giải IONIA chính là buồng điện giải, hay nói chính xác hơn là những tấm điện cực – thứ tham gia chính vào quá trình điện phân phân tử nước. IONIA sản xuất các tấm điện cực của mình hoàn toàn tại Hàn Quốc, đáp ứng những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của các hiệp hội và giới chuyên môn cưa xứ sở kim chi.

máy lọc nước ion kiềm IONIA ở vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA ở TP Vinh, máy lọc nước,, nước lọc nước ion kiềm IONIA 1

Máy tạo nước điện giải IONIA sử dụng vật liệu Platinum – Titanium (Bạch Kim) với thiết kế đặc biệt giúp đạt hiệu suất cao nhất có thể. Nhờ đó các sản phẩm của IONIA luôn hoạt động ổn định và đạt chỉ số Hydrogen ở mức cao (800 đến 1400 ppb), mang lại nguồn nước ion quý cho gia đình bạn.

Máy điện giải ion kiềm IONIA SM-2F9

Máy lọc nước ion kiềm do hãng IONIA Hàn Quốc sản xuất (đã được cấp chứng nhận của cục An toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc cùng các chứng chỉ ISO 9001- và ISO 14001) được xuất khẩu tớ hơn 40 quốc gia và là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các quốc gia Mỹ, Hàn Quốc , Nhật Bản, Canada, Singapore,…

cao (800 đến 1400 ppb), mang lại nguồn nước ion quý cho gia đình bạn. Máy điện giải ion kiềm IONIA SM-2F9

Máy lọc nước điện giải SM-2F9 hay máy điện giải nước ion kiềm SM-2F9 là sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế, mang đến nguồn nước uống ION KIỀM quý giá: giàu tính kiềm và khoáng chất tự nhiên, cùng với lượng hydrogen dồi dào, cấu trúc phân tử siêu nhỏ.

Nước điện giải ion kiềm (Alkaline ionized water) giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, đào thải độc tố, giải độc rượu bia, trung hòa các axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tốt cho các bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, viêm đại tràng, trào ngược axit, béo phì..

Máy lọc nước IONIA là máy gì?

Máy lọc nước ion kiềm IONIA là một trong những thành tựu vượt bậc của IONIA trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ vào đời sống hằng ngày. Máy lọc nước ion kiềm IONIA là thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước cực tốt cho sức khỏe. Thiết bị này còn được biết đến với những cái tên như: máy lọc nước IONIA, máy tạo nước IONIA, máy điện giải IONIA, máy lọc nước điện giải IONIA, máy tạo nước ion kiềm IONIA, máy tạo nước điện giải IONIA.

máy lọc nước ion kiềm IONIA ở vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA ở TP Vinh, máy lọc nước,, nước lọc nước ion kiềm IONIA 2

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm IONIA dựa trên cấu tạo gồm 2 thành phần chính của máy. Phần đầu tiên là các tầng lọc, màng lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như: gỉ sắt trong quá trình lưu trữ và vận chuyển nước, chất hóa học dư, chất tẩy rửa, bụi bẩn,….. trải qua giai đoạn này, nguồn nước sẽ được làm sạch đến 99.999% vi khuẩn, là nước tinh khiết đồng thời giữ lại nước những vi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể.

Phần thứ hai là buồng điện phân, đây là nơi xảy ra qua trình điện phân giúp phân tách các phân tử nước. Dựa trên trên nguyên lý điện phân, các tấm điện cực sẽ phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-).

Ưu điểm máy lọc nước ion kiềm IONIA

+ Lõi lọc đạt chuẩn NSF và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng hàng đầu trong việc xử lý các nguồn nước, đặc biệt là những nguồn nước bị ô nhiễm nặng. Tình trạng nước bị ô nhiễm là vô cùng phổ biến hiện nay, đặc biệt ở những khu vực gần khu công nghiệp, cần khu xử lý chất thải, kênh rạch bị ô nhiễm,…. do đó, nếu ở nước lọc nguồn nước đầu tiên không đảm bảo chất lượng nước sạch vi khuẩn, thì rất khó để tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng.

máy lọc nước ion kiềm IONIA ở vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA ở TP Vinh, máy lọc nước,, nước lọc nước ion kiềm IONIA 2

Nhận biết được sự nguy hiểm đó cùng với thực trạng nước bị ô nhiễm nặng tại Việt Nam hiện nay, máy lọc nước ion kiềm IONIA được trang bị lõi lọc đạt chuẩn NSF và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 được thiết kế với 6 màng lọc gồm:

  • – Màng Lọc Cơ Học
  • – Màng lọc than hoạt tính
  • – Màng lọc canxi sulfit
  • – Màng lọc gồm các hạt than hoạt tính được phủ tinh thể bạc
  • – Màng lọc đá Tourmaline

Nước khi trải qua quá trình lọc bởi 6 tầng lọc trên sẽ được loại bỏ hàng loạt các chất bẩn gây ô nhiễm, những hóa chất dư thừa, vi khuẩn gây hại, các chất rỉ sét trong quá trình vận chuyển và lưu trữ nước,… mang lại nguồn nước sạch đến 99.999% vi khuẩn đồng thời giữ lại được những vi khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể – điều mà các máy lọc RO không làm được.

Với bộ lọc “siêu phàm” mạnh mẽ đến vậy, máy lọc nước ion kiềm IONIA là sự lựa chọn vô cùng thông minh và chính xác cho những gia đình có tình trạng nước bị ô nhiễm cao, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến độ làm sạch nước của thiết bị này bởi lẽ chúng đã được kiểm định bởi Cục an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc, chứng chỉ quản lý chất lượng ISO – 9001 và chứng chỉ quản lý môi trường ISO – 14001.

+ Công nghệ độc quyền DARC : Máy điện giải IONIA sử dụng công nghệ độc quyền DARC (được cấp bằng phát minh tại Mỹ – số 6,951,225 B2). Điều này đồng nghĩa với việc không thể có máy điện giải thứ hai trên thế giới (ngoài máy lọc nước điện giải IONIA) có thể sử dụng công nghệ này để tạo ra nguồn nước ion kiềm quý giá.

Công nghệ độc quyền DARC kết hợp hệ thống van đảo chiều và công nghệ đổi chiều điện cực liên tục. Sự kết hợp này giúp cho máy sẽ tự động vệ sinh 20 giây một lần khiến cho các khoáng chất không thể bám lên bề mặt điện cực, nhằm mục đích đảm bảo điện cực được làm sạch liên tục với hiệu suất 99% và hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sử dụng.

Nói ngắn gọn hơn, công nghệ độc quyền DARC sẽ giúp cho bề mặt các tấm điện cực được tự động làm sạch liên tục trong quá trình sử dụng, các vi khuẩn sẽ không thể bám vào, nhờ đó tăng diện tích điện cực tham gia vào quá trình điện phân các phân tử nước, dẫn đến kết quả là hiệu suất điện phân sẽ tăng lên, lượng nước ion kiềm IONIA được tạo ra nhiều hơn.

Đây là một trong các yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng một chiếc máy lọc nước ion kiềm, và đương nhiên với công nghệ độc quyền DARC, máy tạo nước ion kiềm IONIA xứng đáng là một trong những cái tên phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu trong thị trường máy điện giải tại Việt Nam. IONIA vẫn luôn nỗ lực để cải tiến và cho ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa, thân thiện với môi trường hơn nữa để phục vụ và giúp cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

Xem thêm bài: than hoạt tính tại nghệ an

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước ở Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

máy điện giải Panasonic ở vinh, máy điện giải Panasonic tại Vinh, máy ion Panasonic tại Vinh, máy ion ở TP Vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS45 ở vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS66 tại TP Vinh

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước ion kiềm IONIA ở vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA ở TP Vinh, máy lọc nước,, nước lọc nước ion kiềm IONIA

Related Posts