Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Lê Mao, Vinh, Nghệ An tại nhà: nhanh, gọn & rẻ

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Lê Mao, Vinh, Nghệ An tại nhà: nhanh, gọn & rẻ:  tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An. chuyên sửa chữa máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An

Ưu nhược điểm của các hãng máy lọc nước hiện nay

 sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 1

Như các bạn đã biết, trong Máy lọc nước thì hệ thống lọc nước là quan trọng nhất. Nó có chức năng giữ lại những tạp chất trong nước khi nguồn nước đi qua. Những tạp chất bao gồm các loại chất bẩn, vi khuẩn, hóa chất,… Hệ thống lọc nước tổng được cấu thành bởi nhiều lõi lọc nước phân theo mỗi cấp tương ứng. Tùy theo từng loại máy lọc nước sẽ có số cấp lọc khác nhau (Thông thường từ 4 đến 5 cấp) với những chức năng riêng nhằm tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết có lợi cho sức khỏe.

+ Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước kangaroo là thương hiệu đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay . Sản phẩm của tập đoàn này uy tín chất lượng và được rất nhiều người sử dụng. Sản phẩm đa dạng về chủng loại mẫu mã có thể lựa chọn các sản phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc nguồn nước đang dùng. 5, Sản phẩm dễ sử dụng linh kiện thay thế dễ dàng có thể mua ở bất kỳ vị trí nào.

Ngoài nhược điểm cũng giống như 1 bộ máy lọc nước ro khác đó là nguồn nước tinh khiết sẽ không hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Về được tính kỹ thuật của máy lọc nước kangaroo cần có thêm 1 chút thay đổi để cho bộ máy được hoàn thiện hơn ,đó cũng chính là nhược điểm chủ yếu của bộ máy lọc nước kangaroo.

Nhược điểm nữa cũng liên quan đến áp lực nước ,các hộ gia đình trong các khu nhà chung cư cao tầng thường có áp lực nước rất cao thì không nên sử dụng máy lọc nước kangaroo .Bởi với việc sử dụng van cơ trong bộ máy với áp lực nước mạnh sẽ không giữ được sẽ dẫn tới hiện tượng nước thải chảy suốt ngày nước sinh hoạt từ đó sẽ mất rất nhiều .

+ Máy lọc nước Karofi

Nước qua máy lọc Karofi vượt qua các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, được Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1. Đặc biệt, đây là quy chuẩn quốc gia cao nhất đối với nguồn nước uống trực tiếp lần đầu tiên cấp cho thương hiệu máy lọc nước Việt Nam.

Máy lọc nước Karofi là thương hiệu máy lọc cao cấp, đặc biệt tích hợp công nghệ hiện đại với Bộ vi điều khiển thông minh & Màn hình cảm ứng hiển thị TDS mang đến những tính năng vượt trội hoàn toàn, đem lại cho người dùng giá trị sử dụng và sự tiện lợi tối đa.

Trước tiên, đó là hạn chế chung của các dòng máy lọc sử dụng công nghệ RO. Công nghệ tạo ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết nhưng làm mất đi khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Máy lọc sử dụng điện, xả thải trong quá trình sử dụng gây ra những khó khăn khi sử dụng, cần chú ý lựa chọn các vị trí lắp đặt sao cho tiện dùng. Máy lọc Karofi còn hạn chế với các nguồn nước quá nhiều cặn vôi.

Tuy nhiên, những điểm hạn chế đã được Karofi khắc phục, hạn chế tối đa, thậm chí biến thành lợi thế như: bổ sung lõi lọc tạo khoáng, sử dụng các công nghệ hiện đại nhất tiết kiệm điện năng và giảm thiểu tối đa lượng nước thải.

+ Máy lọc nước Ao.Smith

Màng lọc RO công nghệ Side stream cuả Aosmith thay đổi cấu trúc màng, làm thay đổi được tốc độ dòng chảy trên bề mặt màng, giảm tốc độ nhiễm bẩn, tăng hiệu suất thu hồi nước tinh khiết, giam nước thải, kéo dài tuổi thọ cho lõi lọc ( có tuổi thọ dài hơn 1,5 lần so với máy lọc RO thông thường), không cần thay lõi lọc thường xuyên, tiết kiệm chi phí.

máy lọc nước Aosmith là loại máy lọc nước tốt, có điểm cải tiến và tốt hơn rất nhiều so với cac dòng máy lọc nước RO thông thường như Kangoro, Karofi…sử dụng công nghệ RO side stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khiếm khuyết, chưa phải loại máy tạo ra loại nước tốt triệt để.

Máy chỉ sử dụng được với nguồn nước đầu vào là nước sạch đã qua xử lý. Còn đối với các nguồn nước bị ô nhiễm nặng, nước nhiễm mặn, nước cứng thì máy chưa có khả năng hoạt động hiệu quả. Do sử dụng màng lọc RO nhưng không có hệ thống lõi lọc chức năng nên nguồn nước sau lọc sẽ thiếu đi các vi khoáng cần thiết cho cơ thể.

Các hư hỏng thường gặp cần sữa chữa máy lọc nước ở Lê Mao, Vinh, Nghệ An

Nguồn nước tự nhiên chúng ta đang sử dụng ngày càng ô nhiễm và chứa nhiều vi khuẩn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh. Nhiều người đã chọn lựa máy lọc nước RO nhằm cải thiện nguồn nước cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe. Vì thế, Nguyễn Kim đã tổng hợp những lỗi thường gặp trên sản phẩm máy lọc nước cũng như cách khắc phục đơn giản nhất để giúp bạn giải quyết nhanh chóng khi gặp phải.

 sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 4

Câu hỏi 1:  Máy chạy kêu tạch tạch?

Van điện từ đóng mở liên tục: Kiểm tra đường ống và nguồn nước cấp vào cốc 1 để đảm bảo van cấp nước vẫn mở và nước còn đầy trong téc chứa nước của gia đình.

 • Lõi số 1 tắc bẩn: Thay thế lõi số 1

Câu hỏi 2: Máy có hiện tượng rò nước ở cốc lọc?

 • Gioăng cao su bị đặt lệch: Khóa van nước cấp, ngắt nguồn điện, tháo cốc lọc để kiểm tra gioăng cao su có bị lệch hay bị hỏng, sau đó chỉnh lại gioăng cao su hoặc thay mới.
 • Cốc lọc vặn chưa chặt: Vặn chặt lại cốc lọc

Câu hỏi 3: Máy lọc không ra nước hoặc nước chảy yếu?

 • Kiểm tra vòi nước đầu ra xem có bị hỏng van khóa nước hay có vật thể lạ trong vòi không, nếu vòi bị hỏng thì nên thay vòi.
 • Tắc màng RO: Kiểm tra áp lực nước thải bằng cách lấy ngón tay bị đầu ra của đường nước thải khoảng 10-15 giây, nếu ngón tay bị đẩy ra thì thay màng RO
 • Áp suất bình chứa yếu: Kiểm tra áp suất bình chứa bằng cách tháo bình chứa ra ngoài, mở van bình chứa, nếu thấy nước phun ra yếu thì bơm thêm hơi vào bình chứa. Áp suất bình chứa để máy hoạt động bình thường là 0,7 đến 0,8 ký (cân hơi)
 • Adaptor hoạt động không đủ theo tiêu chuẩn: Rút phích cắm điện của máy, sau đó cắm lại cho máy hoạt động. Nếu không nghe tiếng “tạch tạch” đóng ngắt của van điện từ thì thay Adaptor mới.
 • Máy bơm yếu: Kiểm tra áp lực bơm bằng cách tháo dây đầu ra của bơm và cho máy chạy, lấy ngón tay bịt vào dây đầu ra vừa tháo khoảng 10-15 giây. Nếu ngón tay không bị đẩy ra thì thay bơm mới.

Câu hỏi 4: Máy chạy liên tục không ngắt?

 • Lõi số 2,3 bị tắc bẩn trước thời hạn thay lõi: Lần lượt lấy tay bịt 1 đầu và thổi vào đầu còn lại của lõi lọc. Nếu thấy lõi lọc nào thổi khó và nặng thì thay mới lõi lọc.
 • Van Flow bị hỏng, nước thải ra quá nhiều không ép được nước tinh khiết xuống bình áp: Thay van Flow mới
 • Đường ống dẫn bị hở: Siết lại các cút ốc trong máy và vặn chặt vòi nước để đảm bảo các đầu nối không bị hở

Câu hỏi 5: Nước tinh khiết có vị lạt hoặc ngái?

 sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 4

 • Lõi than số 5 (T33) hoặc các lõi 6/7/8 hết tác dụng nếu có: Kiểm tra thời gian định kỳ thay thế lõi than số 5 (T33) hoặc các lõi 6/7/8 (nếu có) để đảm bảo các lõi này được thay đúng định kì.
 • Màng RO bị thủng: Kiểm tra màng RO để đảm bảo thay màng RO đúng thời gian định kỳ

Câu hỏi 6: Đèn lọc nước không sáng

 • Cần kiểm tra lại ổ điện, giắc cắm, và dây nguồn phía sau máy có ổn định hay không.
 • Kiểm tra Apdaptor xem có hoạt động không, nếu không hoạt động thì nên thay Apdator.
 • Nếu nguồn điện đầu vào và Apdaptor vẫn bình thường thì có thể vi mạch điều khiển bị lỗi hoặc hỏng. Nếu không có kiến thức chuyên sâu về vi mạch thì khách hàng không nên tự sửa chữa mà cần liên hệ với tổng đài 1800 6563 hoặc gọi trực tiếp cho các kỹ thật viên, đại lý để được sửa chữa kịp thời.

Câu hỏi 7: Nước thải ra nhiều và liên tục

 • Kiểm tra van Flow có hoạt động bình thường hay không, nếu hỏng sẽ làm nước thải chảy ra liên lục không kiểm soát được. Để xử lý lỗi này chỉ cần thay van Flow.
 • Áp lực bơm yếu đẫn đến không đẩy được được nước qua màng RO khiến nước thải chảy ra nhiều. Cần kiểm tra điện áp đầu ra của Apdaptor có đủ 12V không, nếu không đủ thì thay Apdaptor. Trường hợp còn lại thì cần kiểm tra lại bơm để có phương án sửa chữa hoặc thay mới.

Câu hỏi 8: Máy lọc nước không hoạt động

 • Kiểm tra nước đầu vào và van khóa nước đầu vào.
 • Ổ điện hoặc dây điện bị hở, đứt ( có thể do chuột cắn…)
 • Van áp cao hoặc van áp thấp hỏng: Cần liên hệ với tổng đài hoặc nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa

Câu hỏi 9: Thời gian thay lõi lọc thô và lõi chức năng là bao lâu?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia Karofi, để máy lọc nước hoạt động ổn định và đảm bảo chất lượng nước, thì việc thay lõi định kỳ là yếu tố quan trọng nhất. Nguồn nước đầu vào càng ô nhiễm thì thời gian thay lõi lọc thô càng ngắn từ 1 đến 2 tháng. Với nguồn nước cấp là nước máy thành phố, thời gian thay bộ lõi lọc của máy lọc nước RO khuyến cáo như sau:

 • Lõi số 1: 3 – 6 tháng
 • Lõi số 2 và 3: 6 – 9 tháng
 • Các lõi chức năng: lõi T33, lõi khoáng đá, lõi nano bạc…: 2 năm

Quên thay lõi khi đến hạn khiến chất lượng nước không đảm bảo, thậm chí các tạp chất còn ngấm ngược lại nước đầu ra, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, một số dòng máy lọc nước của Karofi đã được tích hợp tính năng cảnh báo thay lõi, giúp người dùng hoàn toàn chủ động để thay lõi lọc khi đến hạn.

Địa chỉ sửa máy lọc nước tại Lê Mao- Vinh, Nghệ an uy tín, giá rẻ tại nhà

Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều nơi quảng bá dịch vụ sửa chữa máy lọc nước ở TP Vinh, thay lõi lọc, bảo hành & bảo trì máy lọc nước. Có những địa chỉ sửa máy đáng tin cậy nhưng cũng có những nơi hoạt động chỉ theo thời vụ (1-2 tháng trong năm). Nếu khách hàng không may sửa chữa máy lọc nước tại những nơi như vậy thì rất dễ bị “ chặt chém ” với giá cao gấp 2 -3 lần.

 sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 5

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không được nhận chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo (vì họ làm theo thời vụ), đấy là chưa kể đến những thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu do tay nghề lắp đặt của họ chưa chuyên sâu, khi gặp phải những tình huống khó sẽ không giải quyết được. Và….Khách hàng rất dễ rơi vào cảnh “ Tiền mất tật mang ” mà còn chuốc cái bực vào thân.

Dịch vụ sửa máy lọc nước & thay lõi lọc nước tại Lê Mao- Vinh, Nghệ An

 sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 6

1. Sửa máy lọc nước: Dịch vụ sửa máy lọc nước tại tp Vinh Nghệ An, Hà Tĩnh của tất cả các hãng trên thị trường như AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSIN…. Sửa các dòng máy dùng điện, không dùng điện, cây lọc nước nóng lạnh, bình lọc nước để bàn.

2. Thay lõi lọc nước: Dịch vụ thay lõi lọc được chúng tôi đặc biệt chú trọng, Bởi nếu lõi lọc nước không được thay đúng thời hạn thì sẽ không đảm bảo được nguồn nước uống tinh khiết cho gia đình. Mà công việc này không phải ai cũng nhớ. Nên chúng tôi đã sử dụng hệ thống phần mềm quản lý thông tin để nhắc nhở lịch thay lõi, kiểm tra máy định kỳ tới từng quý khách

3. Bảo trì bảo dưỡng định kỳ: Dịch vụ này chúng tôi cung cấp kèm theo dịch vụ sửa máy và thay lõi. Đối với quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Môi Trường Việt chúng tôi sẽ miễn phí 1 lần bảo dưỡng bảo trì máy lọc nước – như một lời tri ân tới khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước và thiết bị lọc thay thế: Để có được 1 dịch vụ chuyên nghiệp cùng với giá cả phải chăng như hiện nay, chúng tôi đã phải mất tới 6 năm để kiểm định chất lượng từng loại sản phẩm cũng như test trình độ của nhân viên lắp đặt để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng .Ngoài ra, Quý khách khi sử dụng dịch vụ này sẽ được tặng kèm gói dịch vụ Bảo trì & bảo dưỡng định kỳ Hoàn toàn miễn phí

5. Dịch vụ lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình, biệt thự, nhà hàng: Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực lọc nước, Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách dịch vụ lọc tổng sinh hoạt kết hợp tư vấn giải pháp lọc toàn diện cho toàn bộ ngôi nhà bạn. Cam kết đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo đúng tiêu chuẩn QCVN 01,02:2009/BYT

6. Dịch vụ tư vấn giải pháp kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai: Là Đơn vị trực tiếp thi công lắp ráp dây chuyền lọc nước tinh khiết tiên tiến nhất (công nghệ RO USA).Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai cho – Những ai muốn khởi nghiệp từ những giọt nước thiên nhiên.

Kết bài sửa máy lọc nước tại Vinh:  Để tránh gặp phải những dịch vụ sửa máy lọc nước ở Vinh kém chất lượng, giá cao, quý khách hàng tốt nhất nên lựa chọn dịch vụ sửa máy lọc nước . Khi máy lọc nước bị hỏng, chỉ cần bạn gọi lên tổng đài, chúng tôi sẽ cử người đến trực tiếp tại nhà để hỗ trợ, kiểm tra, sửa chữa cho quý khách hàng. Lưu ý: Chỉ tính phí khi thay thế linh kiện như van, bơm hay lõi lọc. Chi phí bạn phải trả ở đây là chi phí mua lõi lọc, van, bơm chứ không phải là trả cho thợ đến sửa. Đây chính là ưu điểm cực kỳ lớn của dịch vụ của chúng tôi.

Tags: sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở Lê Mao TP Vinh

Related Posts