Dịch vụ sục rửa bồn nước, nước ngầm, nước giếng khoan tại TP Vinh, Nghệ An

Dịch vụ sục rửa bồn nước, nước ngầm, nước giếng khoan tại TP Vinh, Nghệ An: Để giúp cho nguồn nước của chúng ta đang sử dụng sạch và an toàn hơn, giúp cho nguồn nước không bị nhiễm phèn, clo hay có mùi hôi tanh. Thời gian để tiến hành sục rửa giếng khoan từ 8-10 tiếng là quý khách  đã có thể sử dụng được nguồn nước trong sạch như ban đầu với công suất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất cũng như là trong sinh hoạt.

Dịch vụ sục rửa bồn nước, nước ngầm, nước giếng khoan tại TP Vinh, Nghệ An

Theo như các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đã khuyến cáo, đối với các hộ gia đình hay xí nghiệp sử dụng giếng khoan để sinh hoạt cũng như trong sản xuất thì từ 1-2 năm thì cần tiến hành sục rửa giếng khoan 1 lần. Để giúp cho nguồn nước của chúng ta đang sử dụng sạch và an toàn hơn, giúp cho nguồn nước không bị nhiễm phèn, clo hay có mùi hôi tanh.

sục rửa bể nước ngầm tại vinh, sục rửa bể nước ngầm ở vinh, thau rửa nước ngầm ở vinh, thau rửa nước ngầm tại Vinh, sục rửa bể nước ngầm tại tp vinh, vệ sinh nước ngầm ở vinh 4

Trong quá trình sử dụng thì giếng khoan không thể tránh khỏi những sự cố như: đường ống bị vỡ, nguồn nước có nhiều cặn làm tắc ống nước, địa tầng nước bí, hệ thống máy bơm bị ăn mòn và hư hỏng… làm cho giếng khoan không thể cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt và sản xuất sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng như làm ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của các xí nghiệp.

Quy Trình sục rửa nước ngầm nhiễm bẩn

sục rửa bể nước ngầm tại vinh, sục rửa bể nước ngầm ở vinh, thau rửa nước ngầm ở vinh, thau rửa nước ngầm tại Vinh, sục rửa bể nước ngầm tại tp vinh, vệ sinh nước ngầm ở vinh 14

 • Kiểm tra và khảo sát mặt bằng của giếng khoan
 • Kiểm tra hệ thống dẫn nước cũng như hệ thống máy bơm
 • Tiến hành lắp đặt các thiết bị để đưa máy bơm chìm nên khỏi giếng khoan và tiến hành kiểm tra
 • Vệ sinh đường ống, máy bơm và tiến hành sục rửa giếng khoan.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng thì đường ống bị vỡ do áp suất của nước quá mạnh và hệ thống máy bơm chìm có thể bị ăn mòn và không thể hoạt động được.Nếu quý khách có chút an hiểu nguyên lý cơ bản của hệ thống máy bơm thì thể tự đi mua đường ống và máy bơm để chúng tôi có thể lắp đặt sau khi tiến hành sục rửa.Hoặc thì quý khách có thể nhờ đến đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao sẽ tư vấn cho chúng ta nên mua loại ống nào, loại máy bơm chìm nào là tốt nhất.

Thời gian để tiến hành sục rửa giếng khoan từ 8-10 tiếng là quý khách  đã có thể sử dụng được nguồn nước trong sạch như ban đầu với công suất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất cũng như là trong sinh hoạt.

Địa chỉ sục rửa nước ngầm tại TP Vinh, Nghệ An sạch, nhanh, rẻ

xử lý nước nghệ an, xử lý nước ở vinh, xử lý nước tại tp vinh, xử lý nước thải ở vinh, xử lý nước giếng khoan ở vinh 6

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Với trách nhiệm luôn mang tới cho khách hàng của mình những công nghệ xử lý nước ở Nghệ An tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng tối đa các yêu cầu xử lý nước của quý khách hàng.  Hãy liên hệ với Môi Trường Việt ngay hôm nay nếu bạn đang cần tìm hiểu hoặc triển khai, xây lắp những dự án xử lý nước thải cho Công ty, Doanh nghiệp của mình. Các lĩnh vực xử lý nước thải chúng tôi gồm có:

 • An toàn nhất: Thực hiện thau rửa bể nước sạch cho gia đình không sử dụng hoá chất độc hại. Mọi hoá chất sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn, vệ sinh bể nước  khi sử dụng đều được cấp phép của bộ Y Tế. Qúa trình thau rửa bể nước gia đình, chúng tôi làm sạch tuyệt đối, loại bỏ hoá chất cùng chất bẩn hoàn toàn, quý vị hoàn toàn yên tâm.
 • Nhanh nhất: Có mặt nhanh chóng, lên kế hoạch thau rửa bể nước cụ thể, khoa học
 • Hiệu quả nhất : Cam kết thau rửa nước sạch 99% vi khuẩn.
 • Giá tốt nhất: Luôn có chương trình khuyến mãi được áp dụng.

Dịch vụ sục rửa nước ngầm tại TP Vinh, Nghệ An sạch, nhanh, rẻ: Khi sử dụng nước đun sôi để uống hàng ngày, bạn lưu ý rằng, hãy để nước sôi già trong khoảng thời gian 5 phút, khi đó nhiệt độ sẽ tiêu diệt được nhiều hơn các loại vi khuẩn có trong nước. Theo tính toán của các chuyên gia, đun nước trong 15-20 phút giúp bạn có được nước sạch 99,9%. Tuy nhiên phương pháp đun sôi nước không thể loại bỏ kim loại nặng và độc tố trong nước, vậy bạn có thể  dùng nước đã qua máy lọc nước và đun sôi chúng.

Related Posts