Dưới 1 tỷ nên xây kiểu nhà nào đẹp nhất năm 2019?

Dưới 1 tỷ nên xây kiểu nhà nào đẹp nhất năm 2019? Với gam màu ấm cúng và các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ, Oliu House sẽ là mẫu nhà rất được ưa thích bởi các cặp vợ chồng trẻ. Được xây dựng với kinh phí 750 triệu đồng, Oliu house vẫn đẹp mê mẩn với sự lai tạo giữa phong cách thiết kế Scandinavian (phong cách Bắc Âu) và Industrial (phong cách công nghiệp)

Dưới 1 tỷ nên xây kiểu nhà nào đẹp nhất năm 2019?

Đối với quan niệm của người Việt, sở hữu nhà ở là một trong bốn việc lớn nhất của đời người, chính vì vậy xây nhà vừa đẹp mà lại tiết kiệm chi phí là điều mà rất nhiều người mong muốn. Những ngôi nhà dưới đây đều là những ngôi nhà cao tầng có chi phí xây dựng khá khiêm tốn mà vẫn mang những thiết kế rất lôi cuốn.

Nhà Oliu House, Đà Nẵng
Dưới 1 tỷ nên xây kiểu nhà nào đẹp nhất năm 2019?

Được xây dựng với kinh phí 750 triệu đồng, Oliu house vẫn đẹp mê mẩn với sự lai tạo giữa phong cách thiết kế Scandinavian (phong cách Bắc Âu) và Industrial (phong cách công nghiệp)

Dưới 1 tỷ nên xây kiểu nhà nào đẹp nhất năm 2019? 2

Với gam màu ấm cúng và các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ, Oliu House sẽ là mẫu nhà rất được ưa thích bởi các cặp vợ chồng trẻ.

Gia Bình House, nhà cải tạo với 680 triệu đồng
Dưới 1 tỷ nên xây kiểu nhà nào đẹp nhất năm 2019? 5

Gia Bình House là một ngôi nhà xinh xắn được xây dựng trên nền đất chỉ rộng vỏn vẹn 53m2 của gia đình 4 người tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới 1 tỷ nên xây kiểu nhà nào đẹp nhất năm 2019? 4

Vì diện tích khá hẹp, ngôi nhà được sơn màu trắng để tạo cảm giác thoáng đãng hơn và các mảng gạch thô truyền thống là điểm nhấn trong ngôi nhà này.

Dưới 1 tỷ nên xây kiểu nhà nào đẹp nhất năm 2019? 3

Ngôi nhà cũ đã được xây dựng hơn 30 năm và sau cải tạo nó trở thành ngôi nhà ấm áp cho cả gia đình mà vẫn đủ cung cấp không gian riêng cho mỗi thành viên.

Dưới 1 tỷ nên xây kiểu nhà nào đẹp nhất năm 2019? 6

Phòng khách và nhà bếp, nơi lưu giữ lại những nét truyền thống trong thiết kế nhà ở Việt Nam.

 

Related Posts