Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh tặng máy lọc nước tại bệnh viện điều trị Covid

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh tặng máy lọc nước tại bệnh viện điều trị Covid: Sau khi di chuyển đến Khánh Hòa, Thanh Thúy đã nhanh chóng chuyển giao toàn bộ máy lọc nước, máy rửa tay tự động, miếng chắn bảo hộ, khẩu trang đến với Bệnh viện nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và khu cách ly tập trung Trung đoàn 803.

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh tặng máy lọc nước tại bệnh viện điều trị Covid

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh đã gửi tặng cho 3 địa điểm tại Khánh Hòa máy lọc nước, máy rửa tay tự động, miếng chắn bảo hộ, khẩu trang hỗ trợ người dân đang trong quá trình cách ly và bệnh nhân đang điều trị Covid tại bệnh viện Khánh Hòa.

Dù đang khá bận rộn với dự án phim điện ảnh Người Cần Quên Phải Nhớ cũng như đang là giám đốc điều hành của trung tâm năng khiếu nghệ thuật, thế nhưng khi nghe một người bạn kể về việc tỉnh Khánh Hoà cần sự hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid, Thanh Thuý đã đến ngay để trao tặng những vật dụng hỗ trợ cho người dân đang cách ly và các bệnh nhân nơi đây.

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh tặng máy lọc nước tại bệnh viện điều trị Covid
Để có thể tới Khánh Hoà, Thanh Thuý đã cùng tài xế lái xe đi đoạn đường hơn 8 tiếng để kịp tới các địa điểm trao tặng theo đúng lịch trình đã hẹn với ban giám đốc bệnh viện, mặc dù trước đó cô đã lỡ chuyến bay tới Khánh Hoà.

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh tặng máy lọc nước tại bệnh viện điều trị Covid

Sau khi di chuyển đến Khánh Hòa, Thanh Thúy đã nhanh chóng chuyển giao toàn bộ máy lọc nước, máy rửa tay tự động, miếng chắn bảo hộ, khẩu trang đến với Bệnh viện nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và khu cách ly tập trung Trung đoàn 803.

Chia sẻ thêm về lí do tặng máy lọc nước mới và máy rửa tay tự động, Thanh Thuý nói rằng cô mong muốn có thể mang nước sạch đến với mọi người mà không cần phải sử dụng quá nhiều bước lọc nước rườm rà, tiết kiệm khá nhiều thời gian để có được nguồn nước sạch mà không cần đun nấu, quan trọng nhất là nước sạch sẽ mang đến sức khỏe tốt. Còn về máy sát khuẩn tay tự động này rất thuận tiện, dễ sử dụng, người sử dụng không tiếp xúc với bề mặt máy, nên Thanh Thúy khuyến khích mọi người dùng, hạn chế nguồn lây lan dịch bệnh trong bệnh viện.

Trao đổi với Ban giám đốc bệnh viện nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, nữ diễn viên bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những “anh hùng áo trắng” thầm lặng ngày đêm lao động vì sự bình yên của toàn xã hội. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang trở lại lần 2. Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh hy vọng đóng góp 1 phần nhỏ vào việc giữ gìn sức khỏe cho mọi người để vượt qua đại dịch.


Hằng năm vào dịp sinh nhật, chính là thời gian để Thanh Thúy có thể nghỉ ngơi cùng gia đình sau một năm làm việc vất vả. Nhưng năm nay cô đã dành ngày đặc biệt này của bản thân để cho đi. Cô tâm sự cô cảm thấy khi cho đi cuộc sẽ ý nghĩa và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Related Posts