Giá Lắp Hệ Thống Nước Nóng Tổng Heatpump Tại Vinh, Nghệ An

Giá Lắp Hệ Thống Nước Nóng Tổng Heatpump Tại Vinh, Nghệ An: Để lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cần có: Máy bơm nhiệt Heatpump, thiết bị truyền nhiệt làm nóng nước; bồn chứa, máy bơm tăng áp tự động, van điện từ, hệ thống đường ống, đầu nối, thiết bị vật tư phụ trợ,… Hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump hoạt động như sau:

Giới Thiệu Hệ Thống Nước Nóng Tổng Heatpump Tại Vinh, Nghệ An

Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng công nghệ Heat Pump hiện nay đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều bởi tính ưu việt của nó như tiết kiệm từ 70% đến 80% điện năng so với bình nước nóng điện, độ an toàn điện cao, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội, bất cứ sản phẩm nào cũng phải cạnh tranh rất khốc liệt về cả hình thức lẫn chất lượng. Tuy nhiên, với sự bão hòa máy nước nóng như hiện nay khách hàng rất khó có thể chọn cho mình một sản phẩm máy nước nóng trung tâm chính hãng, đảm bảo an toàn và thu hồi lợi nhuận nhanh chóng. Khách hàng bắt đầu tìm đến những hãng sản xuất của Nhật Bản để tìm cho mình sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Vậy vì sao các sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm nhập khẩu KAHAWA lại tạo được niềm tin như thế? Hãy cùng điểm qua những lý do để giải đáp thắc mắc của rất nhiều người hiện nay nhé.

máy ion kiềm tại vinh

than hoạt tính tại vinh nghệ an

Sơ đồ nguyên lý hệ thống nước nóng trung tâm

Để lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cần có: Máy bơm nhiệt Heatpump, thiết bị truyền nhiệt làm nóng nước; bồn chứa, máy bơm tăng áp tự động, van điện từ, hệ thống đường ống, đầu nối, thiết bị vật tư phụ trợ,… Hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump hoạt động như sau:

Sơ đồ nguyên lý hệ thống nước nóng trung tâm

– Khi nước lạnh cấp vào hệ thống được đưa đến tấm nhiệt mặt trời cho đến khi nhiệt độ của nước đạt khoảng 600c thì nước được đưa đến vạch đỏ (bảo ôn). Nước sẽ được giữ ấm.

– Khi nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao vào giờ cao điểm, để cung cấp đủ nước nóng, nước lạnh sẽ được cấp trực tiếp vào bảo ôn và tăng lên do sử dụng các nguồn năng lượng khác như điện, dầu, nhiệt từ các thiết bị điều hòa, tủ lạnh. … giữ nước nóng trong giờ cao điểm, phục vụ quá trình sử dụng nước liên tục mà không phải mất thời gian chờ như các loại máy nước nóng truyền thống.

– Cũng giống như điều hòa, tủ lạnh, hoạt động của heatpump có chất làm nóng nước được bơm tuần hoàn qua một máy bơm áp lực.

Giữa nước nóng và nước trong bể thủy sinh sẽ có sự trao đổi nhiệt, sau đó được dẫn nhiệt trở lại và được làm nóng (khí nóng vào) nhờ các nguồn năng lượng điện, dầu, hoặc gas nóng … sau đó được đưa đến máy nén. để tiếp tục gia nhiệt trước khi được đưa đến lớp cách nhiệt.

Với cấu tạo như vậy, nguyên lý hoạt động khá đơn giản, nước dẫn qua hệ thống được làm nóng bằng dây đốt, điều khiển bằng rơ le cảm biến.

1. Chi phí ban đầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có tốc độ thu hồi lại nhiệt thấp hơn so với máy bơm nhiệt heat pump. Ngoài ra, máy bơm nhiệt heat pump sử dụng công nghệ mới hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời, vừa có thể làm nóng nước và vừa làm mát không khí xung quanh nơi chúng hấp thụ nhiệt. Với các ưu điểm và tính cải tiến về công nghệ trên, máy bơm nhiệt heat pump có thể có chi phí ban đầu cao hơn so với máy nước nóng năng lượng mặt trời.

2. Hiệu năng

Máy bơm nhiệt heat pump hoạt động dựa vào việc hấp thụ nhiệt năng từ môi trường xung quanh để làm nóng nước. Trong khi đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Trong những năm gần đây, máy bơm nhiệt nước nóng đang phát triển dần phổ biến do có mức độ hiệu quả cao, có thể hấp thụ năng lượng tái tạo và tiết kiệm tới hơn 75% chi phí điện năng.

Tại Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới, bầu trời thường nhiều mây và những ngày mưa có thể diễn ra thường xuyên, khiến máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể phải sử dụng điện hoặc năng lượng dự phòng, biến chúng thành máy nước nóng tiêu thụ điện năng cao. Theo “Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về Số Liệu Điều Kiện Tự Nhiên Dùng Trong Xây Dựng”, trung bình tại Việt Nam có 151 ngày trong năm là ngày mưa (41%), khiến cho việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời trở nên khó khăn. Trong khi đó, máy bơm nhiệt nước nóng luôn hoạt động tốt ở nhiệt độ từ -7 – 43oC nên phù hợp hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

3. Độ khó khi lắp đặt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nên được lắp đặt trên mái nhà, tốt nhất là trên phía tường mái hướng về phía nam. Mái của ngôi nhà phải đủ cao để không bị cản trở tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Các tấm pin mặt trời và bình chứa yêu cầu thời gian lắp ráp và lắp đặt ước tính khoảng 6 giờ.
Máy bơm nhiệt nước nóng có thể được đặt trong nhà hoặc ngoài trời, ở nơi có không gian để máy hấp thụ được nhiệt năng từ môi trường xung quanh. Máy bơm nhiệt nước nóng thường là các hệ thống nguyên khối, chỉ yêu cầu kết nối và cài đặt, và thời gian cài đặt sẽ cần khoảng 3 giờ.

4. Bảo trì, bảo dưỡng

Các tấm pin mặt trời cần được làm sạch bởi kỹ thuật viên cứ sau 6 tháng/lần, để đảm bảo không có bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, máy bơm nhiệt nước nóng có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, không cần các hoạt động bảo dưỡng định kỳ mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Giải pháp tiết kiệm điện 80% khi sử dụng hệ thống Nước Nóng Tổng Heatpump

Giải pháp tiết kiệm điện 80% khi sử dụng hệ thống Nước Nóng Tổng Heatpump

Dành cho không gian vừa và nhỏ

Thích hợp cho trường học, khách sạn vừa và nhỏ, resort, biệt thự … Máy nước nóng trung tâm được đặt và làm nóng tại một vị trí, hoạt động tuần hoàn tạo ra dòng nước nóng trao đổi nhiệt bằng máy nén. Máy sử dụng điện năng tối ưu hạn chế lãng phí và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Sử dụng thiết bị sưởi bằng hơi nước bạn có thể sử dụng như máy sưởi thay thế điều hòa, máy sưởi, máy sưởi, quạt sưởi ….

Đặc biệt có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với gia đình, tiện lợi khi đông về.
Không chỉ vậy, vào mùa hè, hệ thống nước nóng trung tâm còn tạo ra hơi nước mát thay thế cho điều hòa. Việc lắp đặt cũng như tháo gỡ hệ thống không khó nên thiết kế của ngôi nhà, biệt thự… sẽ không bị thay đổi, hư hỏng.

Dành cho không gian lớn

Hệ thống nước nóng trung tâm còn phù hợp với những không gian có quy mô lớn như trường học, bệnh viện, resort, khách sạn quy mô lớn, hồ bơi, … Module gia nhiệt cưỡng bức: module này sử dụng bơm nhiệt, lò hơi, thanh gia nhiệt điện trở để tạo nguồn nhiệt và tạo nước nóng cho người sử dụng.

  • Module trao đổi nhiệt gián tiếp: module này gồm các tấm trao đổi nhiệt, trao đổi nhiệt,… giúp tăng hiệu suất tạo nhiệt mà không bị đóng cặn, đảm bảo nguồn nước cấp.
  • Module trao đổi nhiệt gián tiếp: module này có chức năng chứa nước sau khi làm lạnh, giúp đảm bảo lượng nước cho người sử dụng.
  • Nguồn năng lượng phụ: Các nguồn năng lượng như năng lượng mặt trời hoặc bao phấn sau quá trình gia nhiệt. Việc lắp đặt hạng mục này nhằm giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.
  • Tự động tuần hoàn nước nóng: Đây là vật dụng được thiết kế với khả năng điều chỉnh nhiệt độ của nước giúp lượng nước được phân bổ sau khi đun với nhiệt độ nóng và lạnh như nhau.
  • Hiệu quả nhất là khi sử dụng hệ thống nước nóng heatpump kết hợp với tấm pin phẳng (tấm pin hấp thụ năng lượng mặt trời), giúp hiệu suất phát huy cao hơn.

Hệ thống nước nóng trung tâm dùng heatpump bơm nhiệt là giải pháp cải tiến mới cho hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay. Giúp hệ thống luôn đảm bảo được lượng nước nóng sử dụng kể cả khi trời không đủ ánh sáng hoặc luôn đảm bảo nguồn nước nóng sử dụng kể cả vào ban đêm.

Lắp Đặt Hệ Thống Nước Nóng Tổng Heatpump Tại TP Vinh Nghệ An

bộ lọc tổng, giá bộ lọc tổng, gia bo loc tong, bộ lọc tổng biệt thự, bộ lọc tổng khách sạn. bộ lọc tổng nhà hàng, bộ lọc tổng tại nghệ an, bộ lọc tổng ở hà tĩnh 6

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về hệ thống nước nóng tổng heatpump, xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

TAgs: Nước Nóng Tổng Heatpump Tại Vinh, Nước Nóng Tổng Heatpump Nghệ An, Giá Nước Nóng Tổng Heatpump Tại Vinh, Đại Lý Nước Nóng Tổng Heatpump Ở Vinh

Related Posts