Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn giá bao nhiêu? có tốt không?

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn giá bao nhiêu? có tốt không? Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn giá bao nhiêu? có tốt không?

Tin vui cho ngành nước Việt; máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn sắp xuất hiện tại thị trường chắc chắn sẽ làm điên đảo thị trường.

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn giá bao nhiêu? có tốt không?  1

Mùa khô, nóng đang đến gần nhu cầu mua máy lọc nước ngày càng tăng cao để đáp ứng việc cung cấp nước sạch cho gia đình. Trước thị trường máy lọc nước da dạng về thương hiệu, công nghệ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thì việc lựa chọn được một thiết bị lọc nước phù hợp thì không phải gia đình nào cũng có thể làm được. Theo khảo sát, hiện nay người tiêu dùng mua máy lọc nước thường quan tâm tới những tiêu chí sau.

1. Giá thành

Đây là một trong những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho gia đình hiện nay. Tùy thuộc vào mức đầu tư của mỗi gia đình mà chúng ta lựa chọn những dòng máy lọc nước khác nhau. Những dòng máy lọc nước gia đình hiện nay thường được dao động ở nhiều khung giá khác nhau; có máy lọc chỉ dưới 5 triệu đồng, nhưng có những máy lọc nước lên tới hơn 100 triệu.

2. Nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ít người hay nhiều người mà nhu cầu mua máy lọc nước của gia đình cũng khác nhau. Có những máy lọc nước phù hợp với những gia đình 3-4 người, nhưng cũng có những dòng máy lọc nước phục vụ cho gia đình đông người, khu công nghiệp…

3. Chất lượng nguồn nước

Dù giá thành như thế nào thì chất lượng nguồn nước vẫn là điều người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Nước sau lọc cần bảo đảm tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế QCVN 6-1:2010/BYT. Bên cạnh đó nhiều gia đình còn có nhu cầu mua máy lọc nước mang nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe…

Vượt lên trên những tiêu chí và nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng; máy lọc nước Ion canxi công nghệ lõi lọc liên hoàn sắp xuất hiện tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang tới giải pháp lọc nước hiệu quả tối đa lợi ích cho người tiêu dùng.

Điều bạn cần phải biết về công nghệ lọc UniTECH

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn giá bao nhiêu? có tốt không?  2

Công nghệ UniTECH là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Xem thêm than hoạt tính ở tp vinh

1. Tạo nước Ion canxi

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài ra, nước sau lọc là nước Ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất, tốt cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6(Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua lõi lọc liên hoàn đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi. Nước Ion canxi máy lọc nước Ion canxi được nghiên cứu tốt cho sức khỏe của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai….

2. Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

Sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn giúp bạn và gia đình tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc UniTECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước. Lõi lọc nước được xem là “trái tim” của máy lọc nước, do đó việc bạn thay đồng bộ 3 lõi lọc nước 1 lúc chẳng khác gì chúng ta được sử dụng máy mới mỗi năm với giá chỉ bằng ⅓ thông thường.

3. Công suất; chất lượng nước gấp 2 lần

Khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. So với những công nghệ thông thường trước đây chúng ta thường thay lõi lọc rời rạc, thì việc sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn hệ thống 3 lõi lọc sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ lọc đồng thời và tăng hiệu suất làm việc của máy.

4. Giải tỏa mối lo thời gian thay thế lõi lọc

Thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước là một trong những lo lắng của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước. Lo lắng không nhớ thời gian thay thế lõi lọc, lõi nào thay trước, lõi nào sau và có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước và hiệu suất làm việc của máy.

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

Máy lọc nước công nghệ lõi lọc liên hoàn chi phí thấp hơn, chất lượng nguồn nước cao hơn, an toàn tuyệt đối khi sử dụng…việc mua máy lọc nước Ion canxi bộ lõi lọc liên hoàn chính là cách đầu tư an toàn nhất cho mọi gia đình Việt hiện nay.

Máy nào đang sở hữu công nghệ lõi lọc liên hoàn

Cùng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt, mới đây Geyser Liên Bang Nga và Geyser Việt Nam co ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lọc liên hoàn) sắp ra mắt người tiêu dùng Việt.

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn giá bao nhiêu? có tốt không?  3

Sở hữu những ưu điểm của các dòng máy lọc nước công nghệ nano trước đây như: được nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thừa, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng; máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6, Geyser Ecotar 8 sử dụng công nghệ lọc liên hoàn chắc chắn sẽ khiến thị trường lọc nước rộn ràng trong thời gian tới.

Thị trường lọc nước dần sôi động nhất là khi mùa khô sắp tới với nhiều thương hiệu, màu sắc, giá thành khác nhau. Việc lựa chọn cho gia đình một thiết bị lọc nước chất lượng, phù hợp là điều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Để lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp với gia đình, sau đây chúng tôi xin được đưa ra nguyên tắc khi lựa chọn máy lọc nước cho người tiêu dùng sau đây.

1. Bắt bệnh được nguồn nước gia đình mình

Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả vấn đề về nguồn nước. Do đó, cần xác định rõ nguồn nước đầu vào gia đình mình như thế nào? Có bị nhiễm tạp chất? hàm lượng nhiều hay ít? Để lựa chọn được loại máy lọc nước chính hãng, chất lượng phù hợp với điều kiện nguồn nước gia đình. Rất nhiều gia đình đã không chú ý tới vấn đề này, dẫn đến máy lọc nước không giải quyết được những vấn đề nguồn nước đang gặp phải.

2. Lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp

Sau khi xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình thì việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước là điều cần phải làm. Nguồn nước gia đình đang gặp vấn đề gì? Cần loại máy nào cho phù hợp để giải quyết là điều quan trọng cần phải giải quyết.

3. Chế độ bảo hành, bảo trì

Sau khi lựa chọn được loại máy phù hợp với tính chất gia đình mình thì việc bảo hành, bảo trì, thay lõi định kỳ máy lọc nước là vấn đề không thể bỏ qua. Cần phải lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng thực hiện dịch vụ hậu mãi thật tốt thì mới mang lại nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và duy trì tuổi thọ đời máy.

Related Posts