Máy lọc nước ion canxi tốt cho sức khỏe như thế nào?

Máy lọc nước ion canxi tốt cho sức khỏe như thế nào? Bên cạnh việc lọc sạch, máy lọc nước Ion canxi còn có khả năng giữ lại được các khoáng chất cho nước sau lọc. Bộ lọc máy lọc nước ion canxi chuyển đổi cấu trúc các khoáng chất trong nước sang thể ion canxi Aragonite. Khi ở thể này, canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn gấp 8 lần canxi thông thường.

Máy lọc nước ion canxi tốt cho sức khỏe như thế nào?

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga tạo ra nguồn nước uống tốt cho sức khỏe. Đây là dòng máy lọc nước đang rất “hot” trên thị trường và được người tiêu dùng “săn đón” số 1 hiện nay. Ngày nay, trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm, con người phải đối mặt với rất nhiều bệnh tật do nguồn nước gây ra, máy lọc nước gia đình là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết tình trên.

Máy lọc nước ion canxi tốt cho sức khỏe như thế nào? 2

Thế nhưng, không chỉ dừng lại nước sạch, người dùng cần hơn nữa đó là một nguồn nước tốt cho sức khỏe và các sản phẩm máy lọc nước tốt cho sức khỏe. Hiểu được nhu cầu này của người dùng, tập đoàn Geyser LB Nga đã nghiên cứu và phát triển dòng máy lọc nước Ion canxi với khả năng tạo ra nước Ion canxi tốt cho sức khỏe.

Đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT

Máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp gia tăng hiệu quả so với các công nghệ lọc đơn lẻ trước đây. Với hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn, máy lọc nước Ion canxi loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, clo dư, hóa chất bảo vệ thực vật, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra của máy lọc nước Ion canxi đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Nước có thể uống trực tiếp sau khi lấy ra từ vòi mà không cần đun sôi.

Nước ion canxi tốt cho sức khỏe

Bên cạnh việc lọc sạch, máy lọc nước Ion canxi còn có khả năng giữ lại được các khoáng chất cho nước sau lọc. Bộ lọc máy lọc nước ion canxi chuyển đổi cấu trúc các khoáng chất trong nước sang thể ion canxi Aragonite. Khi ở thể này, canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn gấp 8 lần canxi thông thường.

Tác dụng của nước Ion canxi aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn – đây là công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ lõi lọc liên hoàn ra đời giúp người dùng tối ưu những lợi ích.

Tăng hiệu quả lọc

Máy lọc nước ion canxi tốt cho sức khỏe như thế nào? 3

Đối với máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar khi bạn thay thế lõi lọc cũng đồng nghĩa với việc cả 3 lõi được thay mới. Và tất nhiên điều này sẽ làm cho hiệu quả lọc được gia tăng gấp nhiều lần so với việc thay thế từng lõi riêng lẻ.

Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Ai cũng biết được vai trò của việc không thay thế lõi lọc cũng như hậu quả của việc không thay thế lõi lọc đúng định kỳ tới sức khỏe và tuổi thọ máy lọc nước. Nếu sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn thì việc ghi nhớ thời gian thay lõi không còn là vấn đề đáng lo. Khi thay thế, bạn chỉ mất 1 lần thay thế cho cả 3 lõi, vừa tiện lợi, đỡ mất thời gian lại yên tâm không phải theo dõi từng lõi lọc.

Tiết kiệm chi phí

So với việc bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường so với sử dụng máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước.

Máy lọc nước ion canxi tốt cho sức khỏe như thế nào? 1

Một trong những tiêu chí quan trọng bạn luôn cần phải quan tâm khi mua máy lọc nước là lựa chọn địa chỉ mua máy lọc nước uy tín. Một địa chỉ cung cấp uy tín sẽ đảm bảo cho bạn được mua các sản phẩm chính hãng và các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước Ion canxi Geyser chính hãng. Khách hàng khi mua máy lọc nước tại Enterbuy sẽ được tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước. Phòng chuyên gia nước Enterbuy sẽ thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước, sau đó “bắt bệnh” nguồn nước và đưa ra phương án xử lý nước phù hợp. Enterbuy với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật am hiểu về nguồn nước, tay nghề cao sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Related Posts