Máy lọc nước ion Kiềm IONIA có thực sự tốt cho sức khỏe?

Máy lọc nước ion Kiềm IONIA có thực sự tốt cho sức khỏe? thiết bị cũng đã được Bộ Y tế Hàn Quốc ghi nhận giá trị hỗ trợ khắc phục đối với các bệnh lý như khó tiêu, acid lactic dạ dày và tăng tiết acid. Lý giải về khả năng này, đại diện của Ionpia cho hay: nước kiềm tính đã được nghiên cứu các giá trị đối với sức khỏe từ hàng trăm năm nay và hiện nay, tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia phát triển khác, nước kiềm được coi là một liệu pháp hữu hiệu trong hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc nước ion Kiềm IONIA có thực sự tốt cho sức khỏe?

Hơn 25 năm trong nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước ion Kiềm mới đây IONIA đã tích cực đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam với mục tiêu mang nguồn nước khỏe giàu khoáng chất đến người Việt. Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nước, Máy ion kiềm của IONIA đã được Bộ y tế Hàn Quốc cấp chứng nhận là đạt chuẩn GMP, chứng nhận thiết bị y tế gia đình. Máy Ion Kiềm được khuyến khích sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất, IONIA hiện là thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng và phân phối rộng rãi tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn…

Đại lý máy lọc nước ion kiềm IONIA SM V112TL tại TP Vinh, Nghệ An chính hãng

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất, các mẫu máy lọc nước ion kiềm của IONIA đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế các nước về chất lượng nước ion kiềm. Theo đánh giá và nghiên cứu, máy ion kiềm của IONIA có những giá trị hữu ích trong chăm sóc sức khỏe chủ động, tích cực trong phòng và bảo vệ sức khỏe.

Đặc biệt, thiết bị cũng đã được Bộ Y tế Hàn Quốc ghi nhận giá trị hỗ trợ khắc phục đối với các bệnh lý như khó tiêu, acid lactic dạ dày và tăng tiết acid. Lý giải về khả năng này, đại diện của Ionpia cho hay: nước kiềm tính đã được nghiên cứu các giá trị đối với sức khỏe từ hàng trăm năm nay và hiện nay, tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia phát triển khác, nước kiềm được coi là một liệu pháp hữu hiệu trong hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

Chia sẻ về các giá trị máy lọc nước ion kiềm IONIA mang lại cho người dùng, đại diện hãng cho hay:Máy ion kiềm IONIA có thể tạo ra 7 loại nước có tính kiềm khác nhau phù hợp với nhu cầu bù khoáng, bù điện giải, uống, nấu ăn và chăm sóc da.

máy lọc nước ion kiềm IONIA ở vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA ở TP Vinh, máy lọc nước,, nước lọc nước ion kiềm IONIA 2

Ngoài giá trị khắc phục một số triệu chứng đường tiêu hóa như nêu trên, sản phẩm từ máy ion kiềm giàu ion khoáng chất, phân tách tạo cụm phân tử nước nhỏ giúp việc bù nước và khoáng chất trở nên nhanh chóng hơn.

Nước kiềm hay còn gọi là Alkaline hỗ trợ phục hồi khả năng tự chữa lành của cơ thể và sức đề kháng bằng cách loại bỏ chất thải có tính acid tốt hơn so với nước thông thường. Ngoài ra, nước giàu hydrogen cũng được nghiên cứu và ghi nhận khả năng giúp trung hòa loại bỏ các tác nhân có hoạt tính oxy hóa và các gốc tự do sinh ra trong cơ thể do việc mất cân bằng khả năng tự làm lành vốn có của cơ thể, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa của tế bào.

Bên cạnh đó, lý giải cho vì sao máy lọc nước IONIA có khả năng tạo ra được loại nước có giá trị như vậy, chuyên gia này cho biết thêm, máy hoạt động theo cơ chế điện phân nước trong buồn điện cực gồm các tấm titanium nguyên khối phủ bạch kim quí (Platinium) để tạo ra nguồn nước có tính kiềm cao ở cực âm và nước có tính pH yếu (hay nước có tính acid) tại cực dương.”

Khác với những máy ion kiềm trên thị trường, máy lọc nước ion kiềm IONIA được trang bị hệ thống lọc tinh đa cấp đảm bảo an toàn chất lượng nước trước khi đưa vào buồng điện phân, giúp quá trình phân ly nước và tăng cường khoáng chất hiệu quả.

Chia sẻ thêm về điểm này, chuyên gia của hãng cho hay “chúng tôi hiểu sự lo lắng của người tiêu dùng Việt Nam khi nguồn nước chưa đạt được chất lượng như tại Nhật Bản hay Hàn Quốc, chính vì vậy, sau năm năm nghiên cứu đặc thù nguồn nước của Việt Nam, chúng tôi đã có giải pháp dành riêng cho thị trường này.

máy lọc nước ion kiềm IONIA ở vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA tại Vinh, máy lọc nước ion kiềm IONIA ở TP Vinh, máy lọc nước,, nước lọc nước ion kiềm IONIA 2

Thiết bị lọc tinh nước đầu nguồn được sản xuất riêng cũng rất gọn nhẹ, đảm bảo khả năng lọc cũng như tính thẩm mỹ trong không gian lắp đặt. Máy cũng được trang bị bộ làm sạch kép đảo chiều DARC (Double Automatic Reverse Cleaning) để ngăn việc bám cặn lên tấm điện cực giúp tăng hiệu quả hoạt động của chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của cụm điện cực.”. Với những cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ các nhà nghiên cứu và kỹ sư, IONPIA tự hào khi mang lại nguồn nước kiềm, giàu hydrogen và khoáng chất đến với người dân Việt Nam.

+ Bảng giá máy điện giải ion kiềm Ionia

Tập đoàn Ionia là một trong những những tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc với các sản phẩm thiết bị gốc (OEM/ ODM) cho các ông lớn trong ngành thiết bị điện tử như LG, SAMSUNG,… Đặc biệt, tập đoàn Ionia còn được thế giới biết đến với vai trò là nhà sản xuất máy điện giải hàng đầu Hàn Quốc với sản phẩm là máy điện giải Ionia

Đại lý máy điện giải ion kiềm Ionia U Blue ở TP Vinh, Nghệ An 2

Công nghệ điện cực hiện đại này giúp máy điện giải Ionia điện phân nước đạt hiệu quả tốt nhát, tạo ra được nhiều nước điện giải ion kiềm hơn, giúp tiết kiệm điện năng. Nguồn nước điện giải ion kiềm tạo ra cũng dồi dào hydro phân tử đồng thời mang nhiều tính chất tốt khác hỗ trợ sức khỏe cho người dùng.

+ Chế độ bảo hành tại đại lý máy lọc nước tạo ION Kiềm

Kế thừa kinh nghiệm chăm sóc khách hàng đã làm nên danh tiếng của thương hiệu VET.JSC, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn mực mà chúng tôi gọi là “Dịch vụ số 1“. Ngay bây giờ bạn và gia đình mình có thể yên tâm và tận hưởng nguồn nước tinh khiết nhất.

máy điện giải ion kiềm Tyent ở Vinh, máy điện giải ion kiềm Tyent tại tp vinh, máy điện giải ion kiềm Tyent nghệ an, đại lý máy điện giải ion kiềm Tyent nghệ an 3

  • 1 lần: Chỉ cần 1 lần liên hệ, ngay lập tức những yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng bởi trung tâm dịch vụ ủy quyền của VET.JSC.
  • 1 giờ: Tối đa 1h từ khi thông báo cho trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của VET.JSC (trong giờ làm việc), chúng tôi sẽ liên hệ lại với người sử dụng để giải quyết yêu cầu

Related Posts