Máy lọc nước KoriHome: xu hướng máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình mới

Máy lọc nước KoriHome: xu hướng máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình mới: Với tiêu chí máy lọc nước không chỉ đơn thuần là đồ gia dụng hằng ngày, nhiều gia đình đã quan tâm hơn tới thiết kế kiểu dáng của chiếc máy lọc nước có phù hợp với nội thất không gian vốn có của căn nhà. Sử dụng 2 gam màu đen trắng làm chủ đạo đi kèm với phong cách thiết kế tối giản Hàn Quốc, dòng máy lọc nước Series 9 đã đem tới cho người dùng trải nghiệm của sự tinh tế và sang trọng tối đa.

Máy lọc nước KoriHome: xu hướng máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình mới

Vừa cung cấp nguồn nước tinh khiết, uống được trực tiếp, lại tích hợp tính năng làm nóng – lạnh nhanh chóng, máy lọc nước Hàn Quốc KoriHome series 9 là thiết bị gia dụng nâng tầm đẳng cấp và chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Với tiêu chí máy lọc nước không chỉ đơn thuần là đồ gia dụng hằng ngày, nhiều gia đình đã quan tâm hơn tới thiết kế kiểu dáng của chiếc máy lọc nước có phù hợp với nội thất không gian vốn có của căn nhà. Sử dụng 2 gam màu đen trắng làm chủ đạo đi kèm với phong cách thiết kế tối giản Hàn Quốc, dòng máy lọc nước Series 9 đã đem tới cho người dùng trải nghiệm của sự tinh tế và sang trọng tối đa.

Máy lọc nước KoriHome: xu hướng máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình mới

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, dòng máy lọc nước nóng lạnh Series 9 sở hữu nhiều tính năng nổi trội. Đầu tiên phải kể đến bộ 8 lõi lọc “khủng” được đúc nguyên khối, vô trùng, tạo ra nguồn nước lọc sạch tinh khiết, đảm bảo cho việc sử dụng trực tiếp. Lõi Hydrogen Alkaline giúp tăng cường hệ tiêu hóa, ổn định tuần hoàn máu, ngăn ngừa và loại bỏ các tác nhân gây lão hoá, ung thư, tiểu đường,…

Đặc biệt quan tâm tới sự tiện ích của người dùng, KoriHome khẳng định mang tới trải nghiệm sử dụng thoải mái, tiện lợi nhất trong từng chi tiết nhỏ của dòng máy lọc nước nóng lạnh Series 9. Chức năng tích hợp 2 vòi nước nóng – lạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian với chỉ một lần chạm tay dễ dàng.

Máy lọc nước KoriHome: xu hướng máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình mới 3

Bên cạnh đó, thấu hiểu việc đảm bảo an toàn trong sử dụng đối với các gia đình có con nhỏ, KoriHome luôn tích hợp vào nút khóa an toàn, hạn chế tối đa các nguy hiểm cho bé. Vòi nước tháo lắp tiện lợi cho việc vệ sinh. Phím cảm ứng hiện đại, thao tác đơn giản và quan trọng nhất là an toàn với trẻ nhỏ.

Xem thêm: sửa máy lọc nước ở vinh

Không còn đơn thuần là một thiết bị gia dụng bảo vệ sức khỏe, Korihome Series 9 tạo nên những khác biệt thông qua từng chi tiết nhỏ nhất để đem đến cho người dùng những tiện nghi tối đa, khẳng định đẳng cấp máy lọc nước nóng lạnh đến từ Hàn Quốc.

Related Posts