Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui khai trương đại lý tại TP HCM

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui khai trương đại lý tại TP HCM: Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Misumi Shigemi – đại diện Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản – vô cùng ấn tượng trước sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam trên hành trình mang đến các giải pháp lọc nước sạch, tiết kiệm điện và chi phí cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của người tiêu dùng Việt trong suốt 2 năm qua.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui khai trương đại lý tại TP HCM

Sáng 8.1.2020, tại địa chỉ số 131 đường Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, TP.HCM, đã chính thức diễn ra Lễ Khai trương Premium Showroom của thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui. Tại lễ khai trương, Mitsubishi Chemical Cleansui vinh dự được đón tiếp đại diện Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản, Ban Lãnh đạo và đối tác của công ty.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Misumi Shigemi – đại diện Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản – vô cùng ấn tượng trước sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam trên hành trình mang đến các giải pháp lọc nước sạch, tiết kiệm điện và chi phí cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của người tiêu dùng Việt trong suốt 2 năm qua.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui khai trương đại lý tại TP HCM

“Khi đọc báo cáo kinh doanh của thị trường Việt Nam, tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng và cảm kích trước nỗ lực của các quý vị trong thời gian qua trong hành trình mang Cleansui đến với nhiều hơn nữa các khách hàng tại Việt Nam”.

Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh thêm về sứ mệnh hàng đầu và xuyên suốt của thương hiệu. Đó chính là bảo vệ sức khỏe gia đình Việt và chung tay bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu việc sử dụng rác thải nhựa nhờ công nghệ Màng lọc sợi rỗng, được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên trên thế giới bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản.

Ông Misumi Shigemi tin tưởng rằng, “công nghệ độc đáo của Mitsubishi Chemical Cleansui có thể giải quyết được vấn đề hạt vi nhựa một cách triệt để”. Bằng việc làm sạch nguồn nước sử dụng hằng ngày cho người dùng Việt, Mitsubishi Chemical Cleansui cam kết vì một cộng đồng khỏe mạnh, văn minh và hơn cả, là chung tay bảo vệ nguồn tài nguyên nước quý giá, bảo vệ hành tinh xanh.

Về phía Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, bà Trần Phạm Nhã Quỳnh – Quản lý Cấp cao Bộ phận Chăm sóc sức khỏe (Health Care) bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi sau một thời gian dài chuẩn bị, Premium Showroom tại TP.HCM đã chính thức khai trương.

“Với không gian trải nghiệm ấm cúng nhưng vẫn mang đậm nét hiện đại, chúng tôi hy vọng Premium Showroom sẽ là cầu nối giúp Mitsubishi Chemical Cleansui thực hiện sứ mệnh cao cả này và đến gần hơn nữa với quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm lọc nước của chúng tôi”.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui khai trương đại lý tại TP HCM 2

Không còn xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam, thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui mang đến giải pháp lọc nước sạch, dùng cho đa dạng các mục đích như uống trực tiếp, nấu ăn, pha chế, sinh hoạt hằng ngày hay mục đích thương mại. Nước lọc từ các thiết bị của Mitsubishi Chemical Cleansui đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn JIS S 3201 (Nhật Bản), tiêu chuẩn quốc gia QCVN 06:1-2010/BYT, chứng nhận của Viện Pasteur và Quatest 1.

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tp Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

máy điện giải Panasonic ở vinh, máy điện giải Panasonic tại Vinh, máy ion Panasonic tại Vinh, máy ion ở TP Vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS45 ở vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS66 tại TP Vinh

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts