Nên mua máy lọc nước ion kiềm điện giải hãng nào tại Vinh, Nghệ An?

Nên mua máy lọc nước ion kiềm điện giải hãng nào tại Vinh, Nghệ An? Bạn không nên mua những chiếc máy chỉ bảo hành 1 đến 2 năm hoặc những máy bảo hành 5 năm cho điện cực và 1 năm cho các bộ phận khác. Máy lọc nước ion kiềm chất lượng tốt thường được bảo hành toàn bộ máy trong thời gian dài 5 đến 7 năm chứ không chỉ bảo hành một vài bộ phận trong máy.

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm điện giải

Trước thị trường máy lọc nước ion kiềm đang phát triển đa dạng, người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm (hay còn gọi là máy lọc nước điện giải, máy tạo nước Pi…) là loại máy có khả năng lọc sạch, đồng thời tạo ra nước có tính kiềm cao với khả năng chống oxy hoá bằng công nghệ điện phân nước. Theo một số nghiên cứu, nước ion kiềm có khả năng chống oxy hóa do giàu hydro trong nước, độ kiềm hóa cao có thể trung hòa axít dư trong cơ thể, giúp đào thải độc tố tốt hơn nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào.

Nên mua máy lọc nước ion kiềm điện giải hãng nào tại Vinh, Nghệ An? 1

Ngoài ra, nước cũng giàu vi khoáng tự nhiên, tốt cho cơ thể ở dạng ion như Canxi (Ca2+), Kali (K+), Natri (Na+), Magie (Mg2+)… Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ… với nhiều loại và giá bán khác nhau. Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Kiểm định chất lượng nước của máy bằng cách đánh giá chất lượng nước do máy tạo ra

Theo đại diện Công ty TNHH IONIA Việt Nam, đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềm IONIA, các loại máy đều có thể tạo độ kiềm có pH từ 8.0 đến 11.0 nên sẽ khó lấy chỉ số pH ra để so sánh. Hai chỉ số dùng để phân biệt chất lượng máy là chỉ số chống oxy hoá ORP và chỉ số Hydrogen.

Theo đó, với các máy chất lượng kém, chỉ số Hydrogen và ORP đo được ở mức thấp. Máy chất lượng cao thì chỉ số Hydrogen đạt 1500 ppb đến 1700 ppb, chỉ số ORP từ -700 đến -1000 mV.

Dịch vụ bảo hành dài

Bạn không nên mua những chiếc máy chỉ bảo hành 1 đến 2 năm hoặc những máy bảo hành 5 năm cho điện cực và 1 năm cho các bộ phận khác. Máy lọc nước ion kiềm chất lượng tốt thường được bảo hành toàn bộ máy trong thời gian dài 5 đến 7 năm chứ không chỉ bảo hành một vài bộ phận trong máy.

Chọn máy có công nghệ làm sạch tiên tiến

Do nguyên liệu chế tạo ra điện cực làm bằng vật liệu đắt tiền là bạch kim.Vì thế giữ cho điện cực bền và sạch luôn là vấn đề quan trọng. Nguồn nước ở Việt Nam thường khá bẩn, nhiều canxi… Điện cực sẽ mau bị bám bẩn, gây hỏng điện cực. Hiện nay, công nghệ vệ sinh điện cực DARC (tự động đảo chiều điện cực) của hãng IONIA Hàn Quốc là một trong những công nghệ cho hiệu quả làm sạch cao.

Đánh giá chất lượng nước từ máy trực tiếp tại nơi bán

Nên mua máy lọc nước ion kiềm điện giải hãng nào tại Vinh, Nghệ An? 2

Nhiều người bán hàng quảng cáo là máy đạt chỉ số Hydro cao… nhưng thực tế khi lắp đặt thì lại thấp, hoặc thậm chí họ còn không đo chỉ số cho bạn. Bạn nên tới tận nơi bán và yêu cầu được kiểm tra chỉ số Hydrogen, ORP… bằng thiết bị đo chuyên dụng.

Chọn máy lọc nước ion kiềm có thiết kế điện cực kiểu mắt lưới

Hiện nay máy lọc nước ion kiềm thường sử dụng điện cực được thiết kế theo 2 kiểu là điện cực mắt lưới và điện cực tấm phẳng. Theo đại diện Công ty TNHH IONIA Việt Nam, hiệu suất điện phân của điện cực mắt lưới sẽ tốt hơn điện cực tấm phẳng, vì kết cấu dạng lưới mà tiết diện mặt cắt ngang của điện cực mắt lưới (đường gấp khúc màu đỏ) sẽ lớn hơn tiết diện mặt cắt ngang của điện cực dạng tấm phẳng (đường thẳng màu xanh) từ 10% – 15%.

Tại sao giá bán của máy lọc nước ion kiềm lại cao.

Vị này cho biết thêm, một máy lọc nước ion kiềm loại tốt thường sử dụng bạch kim đặc biệt chuyên dùng trong thiết bị y tế làm vật liệu chế tạo điện cực. Vì bạch kim là một loại vật liệu quý và đắt tiền nên máy càng nhiều điện cực thì càng đắt tiền, đó là lý do mà mức giá bán của các loại máy lọc nước ion kiềm trên thị trường thường khá cao.

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước điện giải ion kiềm tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

máy điện giải Panasonic ở vinh, máy điện giải Panasonic tại Vinh, máy ion Panasonic tại Vinh, máy ion ở TP Vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS45 ở vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS66 tại TP Vinh

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
    HOTLINE: 091817.6626
    Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts