Những công nghệ vượt trội trong máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Những công nghệ vượt trội trong máy lọc nước Hydrogen ion kiềm: Theo các nhà khoa học, giá trị lớn nhất của nguồn nước này là Hydrogen ở thể khí và nước được hoạt hóa và cấu trúc nước ở dạng siêu nhỏ sẽ có tác dụng đáng kể khi dùng. Với sáng chế này, người dùng có thể sử dụng nước hydrogen ion kiềm cho các mục đích sinh hoạt trong gia đình, thay thế cho máy lọc nước thông thường.

Những công nghệ vượt trội trong máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Tập đoàn Kangaroo kết hợp giữa lọc RO và công nghệ điện phân độc quyền, cho ra nguồn nước hydrogen và pH cao, ổn định hơn trong thiết kế hiện đại.

Những công nghệ vượt trội trong máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Các thiết bị lọc, điện phân nước tại Việt Nam đa phần nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… với giá có thể từ 50 triệu đồng đến trên 100 triệu đồng. Giá thành cao là lý do khiến thiết bị này chưa thực sự phổ biến trong các hộ gia đình, nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe chưa đến được với số đông người dùng.

Ra mắt dòng sản phẩm mới máy lọc nước Hydrogen ion kiềm, Kangaroo đặt kỳ vọng sẽ phổ biến hơn loại thiết bị này trong các gia đình Việt. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn nước này.
Những công nghệ vượt trội trong máy lọc nước Hydrogen ion kiềm 2

Chuyên gia từ Kangaroo cho biết, so với các máy điện phân trước đây thường sử dụng màng lọc UF để lọc nước đầu vào thì việc sử dụng màng RO sẽ đảm bảo chất lượng nước tốt cho quá trình điện phân. Nước khi qua màng RO sẽ đảm bảo kiểm soát các vật chất có trong nước. Việc bổ sung chủ động các khoáng chất sẽ giúp nước tăng hàm lượng điện giải và kiểm soát an toàn các hợp chất sinh ra sau điện phân.

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm có các tấm điện cực của được thiết kế dưới dạng lưới mắt cáo, đặt cách nhau chỉ vài trăm micromet làm tăng diện tích tiếp xúc với nước. Dưới tác động của cường độ điện trường rất cao (gần 100.000 vôn/cm) trên bề mặt điện cực, hydrogen được giải phóng dưới dạng vi bọt khí. Các cụm phân tử nước sẽ được chia nhỏ, nhờ vậy nước được đưa về trạng thái hoạt hóa, có khả năng thẩm thấu nhanh. Theo các khảo sát của Kangaroo, nước sau khi điện phân đạt giá trị ORP -600mV, Hydrogen đến 1200ppb.

Những công nghệ vượt trội trong máy lọc nước Hydrogen ion kiềm 3

Theo các nhà khoa học, giá trị lớn nhất của nguồn nước này là Hydrogen ở thể khí và nước được hoạt hóa và cấu trúc nước ở dạng siêu nhỏ sẽ có tác dụng đáng kể khi dùng. Với sáng chế này, người dùng có thể sử dụng nước hydrogen ion kiềm cho các mục đích sinh hoạt trong gia đình, thay thế cho máy lọc nước thông thường.

Những công nghệ vượt trội trong máy lọc nước Hydrogen ion kiềm 4

Cùng tạo ra nguồn nước hydrogen ion kiềm bằng công nghệ điện phân, mức giá thiết bị của Kangaroo thấp hơn đáng kể so với dòng máy nhập khẩu.

Các Model máy lọc nước hydrogen ion kiềm mới ra mắt của Kangaroo gồm: KG100ES (SLIM), KG100EO (OVAL) kiểu dáng tủ đứng truyền thống, giá lần lượt 11,9 và 12,9 triệu đồng. KG100MED dạng để bàn có giá 13,59 triệu đồng. KG100EED ứng dụng IoT dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

“Những giá trị tốt cho sức khỏe mà nguồn nước hydrogen ion kiềm mang lại phù hợp với định hướng chiến lược của Tập đoàn Kangaroo”, đại diện hãng nói. “Trong giai đoạn đầu, Kangaroo đã đầu tư và chấp nhận không lợi nhuận để sản phẩm Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm có thể dễ dàng đến với số đông gia đình Việt”.

Những công nghệ vượt trội trong máy lọc nước Hydrogen ion kiềm 5

Sự kết hợp lọc RO và công nghệ điện phân trong một thiết bị hứa hẹn giúp người dùng có sự lựa chọn tối ưu cho gia đình. Kangaroo cho biết, tất cả các sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm đều có kích thước nhỏ hơn 50% so với truyền thống. Thiết kế vòi liền máy giúp tiết kiệm không gian, tăng tiện ích khi sử dụng. Thiết bị này có thể được sử dụng như một chiếc máy lọc nước gia đình thông thường.

Toàn bộ hệ thống lõi, từ bộ lọc thô đến các lõi khoáng thiết kế dạng lõi đúc. Cấu tạo này giúp tăng tối đa khả năng sạch khuẩn, giảm thiểu tình trạng rò gỉ, tuột đường nước… Ngoài ra, việc chọn vị trí, lắp đặt và thay thế trong quá trình sử dụng cũng trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn so với lõi xoay truyền thống.

Với chiến lược “Chỉ sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe”, dòng sản phẩm Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo đang khẳng định hướng đi chiến lược, sự đầu tư nghiêm túc của Tập đoàn này với mục tiêu “Vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á

Related Posts