Những lưu ý khi tưới nước cho cây cảnh

Những lưu ý khi tưới nước cho cây cảnh: Nên tưới nước vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Bởi vì nếu chúng ta tưới cây vào ban ngày, đặc biệt là buổi trưa, nước sẽ bay hơi hết trước khi rể cây kịp hấp thụ và những giọt nước vướng trên lá đôi khi biến thành những thấu kính khuếch tán ánh nắng và thiêu đốt cây.

Những lưu ý khi tưới nước cho cây cảnh

Đôi khi những việc làm tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu làm không đúng có thể dẫn đến những kết quả không như ý. Đơn cử như việc tưới nước, đây vốn là công việc mà người chăm sóc cây phải làm hàng ngày nhưng không hẳn ai cũng làm đúng và ít nhiều gây hại cho cây. Môi trường Việt xin giới thiệu đến các bạn một số nguyên tắc tưới cây xanh cơ bản:
Báo giá hệ thống tưới cây vườn rau tự động trên sân thượng ở TP Vinh, Nghệ An 2

– Nên tưới nước vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Bởi vì nếu chúng ta tưới cây vào ban ngày, đặc biệt là buổi trưa, nước sẽ bay hơi hết trước khi rể cây kịp hấp thụ và những giọt nước vướng trên lá đôi khi biến thành những thấu kính khuếch tán ánh nắng và thiêu đốt cây.

– Đất trồng cây có thể hình thành nên một lớp vỏ cứng bên trên nếu bị để quá khô. Lúc này, tưới nước sẽ khó ngấm xuống dưới mà chỉ chảy ở bề mặt rồi thoát ra xung quanh. Vậy nên nếu gặp trường hợp này bạn nên chọc nhiều lỗ nhỏ xung quang gốc cây trước khi tưới để nước có thể thấm xuống dưới.

– Tái sử dụng càng nhiều nước càng tốt. Nước vo gạo, nước rửa rau,…đều tốt và phù hợp cho cây. Không chỉ tiết kiệm nước mà chúng còn cung cấp các khoáng chất cần thiết.

– Nên tưới cây bằng bình xịt hoặc bình tưới hoa sen. Tưới nhanh và mạnh có thể rửa trôi các chất dinh dưỡng, tàn phá đất và gây hại cho cây. Hơn thế nữa, tưới cây bằng bình giúp cây hoa không bị nát.

– Chia việc tưới nước thành nhiều lần. Không phải cây có thể hấp thu toàn bộ lượng nước chúng ta tưới, do đó nếu tưới nhiều nước, phần lớn sẽ bị thấm sâu vào đất khi rể chưa kịp hấp thụ.

– Không nên tưới quá nhiều nước cho cây cảnh trồng trong chậu. Thông thường những chậu cây có thiết kế lỗ thoát nước rất chậm, nếu chúng ta tưới nhiều nước rất có thể cây bị ngập úng.

Hệ thống tưới nhỏ giọt TP Vinh– Nghệ An dành cho cây cảnh & rau quả trong vườn

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp hệ thống tưới nước thông minh, hệ thống tưới nước tự động, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá hệ thống tưới nước tự động ở Vinh rẻ nhất Nghệ An

Dịch vụ tưới nhỏ giọt Nghệ An dành cho cây cảnh & rau quả trong vườn

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt: sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống tưới nước tự động thông minh, phun mưa điều khiển từ xa được, với mức nước tùy ý theo mong muốn của bạn, hãy vọi đến 091817.6626 để được giá rẻ nhất, ưu đãi nhất tại tp vinh, nghệ an

Hệ thống tưới tự động thông minh sử dụng cảm biến không dây, giúp tự động hóa việc tưới nước cho khu vườn, trang trại của bạn. Lượng nước tưới được kiểm soát chính xác dựa vào cảm biến đo độ ẩm đất. Nguyên lý hoạt động của hệ thống: chỉ tưới nước khi cây cần. Do vậy giúp tiết kiệm điện năng, lượng nước tiêu thụ, thời gian và công sức chăm sóc cây.

Tags: hệ thống tưới nước tự động ở TP Vinh-Nghệ An, hệ thống tưới cây tự động tại Nghệ An, tưới nước nhỏ giọt ở Nghệ An, tưới cây hẹ giờ ở TP Vinh Nghệ An, tưới cây điều khiển từ xa ở Nghệ An

Related Posts