Phân biệt điểm mạnh yếu của máy lọc nước A. O. Smith là G2, A2 và 1E

Phân biệt điểm mạnh yếu của máy lọc nước A. O. Smith là G2, A2 và 1E: Các bước lọc tiêu chuẩn của sản phẩm máy lọc nước RO Side Stream A. O. Smith. Cả ba sản phẩm trong bài viết này, A. O. Smith G2, A2 và 1E đều được tích hợp hệ thống lọc RO Side Stream, do đó VnReview sẽ tập trung đi sâu vào những điểm khác biệt về tính năng, tiện ích của sản phẩm.

Phân biệt điểm mạnh yếu của máy lọc nước A. O. Smith là G2, A2 và 1E

Nhằm mục đích mang lại cho người dùng sự lựa chọn phong phú hơn, phù hợp với những nhu cầu đặc thù hơn, cả ba sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu A. O. Smith là G2, A2 và 1E đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, với người dùng chưa có kinh nghiệm, việc đưa ra sự lựa chọn đúng đắn không phải dễ dàng.

Phân biệt điểm mạnh yếu của máy lọc nước A. O. Smith là G2, A2 và 1E

Máy lọc nước A. O. Smith 1E (Xám), G2 (Trắng) và A2 (Xanh)

Ngày nay, máy lọc nước đã trở thành một trong những sản phẩm gia dụng buộc-phải-có trong mỗi hộ gia đình. Tầm quan trọng của nước sạch có lẽ ai trong chúng ta cũng đã quá hiểu rõ. Những sự cố như vụ đổ trộm dầu thải xảy ra tại Hà Nội cách đây không lâu đã một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của máy lọc nước, cụ thể là máy lọc nước RO.

Vì sao lại là máy lọc nước RO?

Vì sao lại là máy lọc nước RO? Sử dụng cơ chế lọc thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis), máy lọc nước RO là công nghệ tốt nhất hiện nay để loại bỏ chất bẩn, kim loại nặng có trong nguồn nước. Tuy nhiên, các loại máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay có nhược điểm là gây tốn quá nhiều nước, đưa 10 lít nước vào để lọc chỉ thu lại được 2-3 lít nước tinh khiết, tỷ lệ nước thải chiếm tới 70-80%.

Nắm bắt được điều này, thương hiệu A.O. Smith đã đưa vào sử dụng công nghệ RO Side Stream độc quyền. Ra mắt lần đầu tiên năm 2009, RO Side Stream thay đổi cấu trúc màng, tăng tốc độ dòng chảy, giảm hiện tượng phân cực nồng độ trên bề mặt màng và tốc độ nhiễm bẩn, qua đó tăng hiệu suất thu hồi nước tinh khiết, giảm nước thải và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Được biết, RO Side Stream là công nghệ duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc lên đến 3 năm so với màng lọc RO truyền thống vòng đời chỉ có tối đa là 2 năm và tỷ lệ thu hồi nước là 1:3 (1 nước tinh khiết – 3 nước thải).

Phân biệt điểm mạnh yếu của máy lọc nước A. O. Smith là G2, A2 và 1E 2

Các bước lọc tiêu chuẩn của sản phẩm máy lọc nước RO Side Stream A. O. Smith. Cả ba sản phẩm trong bài viết này, A. O. Smith G2, A2 và 1E đều được tích hợp hệ thống lọc RO Side Stream, do đó VnReview sẽ tập trung đi sâu vào những điểm khác biệt về tính năng, tiện ích của sản phẩm.

Phân biệt điểm mạnh yếu của máy lọc nước A. O. Smith là G2, A2 và 1E 3

Bảng so sánh ba mẫu máy lọc nước A. O. Smith A2, G2 và 1E

Thiết kế: nhỏ gọn như nhau, khác nhau ở màu sắc, vòi và lõi lọc thô

Phân biệt điểm mạnh yếu của máy lọc nước A. O. Smith là G2, A2 và 1E 4

Ngoài màu sắc, thiết kế bên ngoài của ba mẫu máy lọc nước là giống hệt nhau

Rất dễ thấy, cả ba máy lọc nước này của A. O. Smith đều có chung ngôn ngữ thiết kế và kích thước cũng giống nhau, nhỏ gọn. Sự khác biệt lớn nhất và đáng chú ý nhất chính là màu sắc vỏ máy. Mẫu 1E có màu xám, G2 màu trắng sáng và A2 có màu xanh ngọc. Đây đều là những màu nhã nhặn, phù hợp với không gian bếp hiện đại.

Phân biệt điểm mạnh yếu của máy lọc nước A. O. Smith là G2, A2 và 1E 5

Các máy lọc A.O Smith đều có vỏ dày dặn, sơn bề mặt mịn

Lớp vỏ nhựa của máy được làm dày dặn, chắc chắn, độ kín khít tốt để đảm bảo nước không lọt vào bên trong máy trong quá trình hoạt động.

Related Posts