Ra mắt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano mới hiện đại

Ra mắt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano mới hiện đại: Điều đặc biệt, máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano có công suất lên tới 17-18 lít/giờ, nước có thể lưu trữ trong bình áp trong khoảng 96 tiếng mà vẫn giữ được chỉ số tốt. Nhờ vậy, có thể đáp ứng lượng nước ion kiềm lớn cùng một lúc mà không cần phải chờ đợi.

Ra mắt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano mới hiện đại

Máy lọc nước ion kiềm được nhiều nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc… tin dùng, bởi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà nước uống thông thường không làm được. Nhận thấy các dòng nhập khẩu có giá từ 40 triệu – hơn 100 triệu đồng nhưng chưa phù hợp với nguồn nước có mức độ ô nhiễm cao ở Việt Nam. Vì vậy, sau nhiều năm nghiên cứu, Daikiosan, Makano đã dùng công nghệ tích hợp hiện đại ngay trong 1 hệ thống máy, vừa có khả năng lọc sạch mọi nguồn nước tại Việt Nam vừa tạo ra nước kiềm tính tốt cho sức khỏe với giá thành phù hợp.

Ra mắt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano mới hiện đại 1

Hãng đã ứng dụng công nghệ lọc thô 4 lõi, màng RO Aqualast nhập khẩu từ Mỹ, hệ thống bù khoáng và đặc biệt bể điện phân với tấm điện cực được mạ Platinum (vàng trắng), điện cực công suất cao lên tới 4.16 A…  Từ đó tạo ra các chỉ số lý tưởng tốt cho sức khỏe, với khả năng chống oxy hoá mạnh, ngăn ngừa bệnh tật.

Tuy nhiên người tiêu dùng cũng nên lưu ý: Do đặc thù điện phân qua màng RO, vì vậy để đạt các chỉ số, người tiêu dùng nên thay lõi bù khoáng theo đúng định kỳ của nhà sản xuất. Tùy nguồn nước đầu vào và thời gian sử dụng lõi bù khoáng mà các chỉ số ORP, H+, PH sẽ thay đổi khác nhau.

Xem thêm bài: giá máy lọc nước tại vinh

Điều đặc biệt, máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano có công suất lên tới 17-18 lít/giờ, nước có thể lưu trữ trong bình áp trong khoảng 96 tiếng mà vẫn giữ được chỉ số tốt. Nhờ vậy, có thể đáp ứng lượng nước ion kiềm lớn cùng một lúc mà không cần phải chờ đợi.

Khác hoàn toàn với các dòng sản phẩm ion kiềm trên thị trường, máy ion kiềm Daikiosan, Makano tích hợp công nghệ lọc nước RO hiện đại với bể điện phân công nghệ cao. Nhờ vậy, máy lọc được đa dạng nguồn nước đầu vào, tăng chất lượng nước đầu ra, tăng tuổi thọ cho máy và tạo nguồn nước giàu Hydrogen ổn định.

Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano nhờ sử dụng hệ thống 4 lõi lọc thô, màng RO Aqualast được nhập khẩu từ Mỹ siêu tiết kiệm nước thải lên tới 82% sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, đưa nước về trạng thái tinh khiết. Rồi nước mới tới hệ thống lõi bù khoáng và bể điện phân để tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen.

Ra mắt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano mới hiện đại 2

Sản phẩm đã được Viện Y tế công cộng TP.HCM kiểm định chất lượng và đạt chuẩn trên mẫu kiểm nghiệm theo 2 Quy chuẩn của Bộ Y tế: QCVN 01:2009/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống; QCVN 6-1:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai (uống trực tiếp). Và đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình.

Dòng máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano được kế thừa và phát triển từ máy lọc nước phong thủy – sản phẩm đã tạo nên kỷ lục trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử bán hàng của Tập đoàn Đại Việt ngay trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Sản phẩm khoác lên mình 5 màu sắc tươi mới, sang trọng: vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, nâu phù hợp nhu cầu cá nhân và quan niệm phong thủy: Kim, thủy, mộc, hoả, thổ. Thiết kế cũng 5 cạnh (3 cạnh bo tròn, 2 cạnh vát nhỏ) rất an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ. Máy còn có tới 3 mặt tiền sử dụng phù hợp cho mọi không gian từ phòng khách, bếp nhất là ở góc tường rất tiết kiệm diện tích, đảm bảo thẩm mỹ.

Ra mắt máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano mới hiện đại 3

Vỏ máy được làm bằng nhựa nguyên sinh, phần kính mặt trước và trên mặt máy được làm bằng kính cường lực nên rất bền, phù hợp với mọi môi trường kể cả vùng biển… Và toàn bộ các linh phụ kiện đều được hãng lựa chọn dùng kỹ lưỡng, đạt chuẩn sử dụng an toàn trong máy lọc nước.

Với mong muốn người Việt có nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho cơ thể nên giá công bố máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano chỉ 13,8 triệu đồng. Tuy nhiên, “thương hiệu vì cộng đồng” muốn sẻ chia người dùng trong thời điểm kinh tế khó khăn vì dịch Covid-19 nên từ ngày 15/9/2020, hãng đã thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất năm “Mua 1 được 3” với gói ưu đãi tới 4 triệu đồng: giảm giá 15%, tặng bếp từ hoặc bếp hồng ngoại đơn cao cấp, bộ combo lõi PP sử dụng 1 năm.

Related Posts