Than hoạt tính viên nén lọc nước có tốt không?

Than hoạt tính viên nén lọc nước có tốt không? Trước khi sử dụng than hoạt tính viên nén hay bất kỳ dòng sản phẩm nào thì bạn cũng nên nắm những công dụng của sản phẩm. Tương tự than hoạt tính thông thường, dạng viên nén cũng có những công dụng như: Ngoài dùng để lọc nước, than hoạt tính dạng viên còn được dùng để khử mùi và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Than hoạt tính viên nén lọc nước có tốt không?

Trước khi sử dụng than hoạt tính viên nén hay bất kỳ dòng sản phẩm nào thì bạn cũng nên nắm những công dụng của sản phẩm. Tương tự than hoạt tính thông thường, dạng viên nén cũng có những công dụng như:

Than hoạt tính và tác dụng trong cuộc sống hiện đại 1

  • – Than hoạt tính được sử dụng để khử mùi và khử kim loại nặng, thuốc trừ sâu và các hợp chất hữu cơ khác
  • – Làm sạch kim loại hòa tan trong nước
  • – Lọc sạch mùi hôi khó chịu trong nước, nhất là hóa chất độc hại trong nước thải công nghiệp

Ngoài dùng để lọc nước, than hoạt tính dạng viên còn được dùng để khử mùi và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng than hoạt tính dạng viên nén

Than hoạt tính viên nén lọc nước có tốt không?

Đa phần, than hoạt tính viên nén được ứng dụng nhiều nhất trong lọc nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

– Xử lý nước sinh hoạt: Than hoạt tính dạng viên nén giúp lọc sạch những cặn bẩn và kim loại nặng, các chất hữu cơ và chất độc hại như thuốc trừ sâu,… có trong nước. Than hoạt tính thường được sử dụng trong các lõi lọc nước trong gia đình.

– Xử lý nước thải công nghiệp: Thông qua hệ thống bể lọc, than hoạt tính dạng viên nén giúp hút các kim loại nặng và các chất gây ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên trước khi nước được thải ra môi trường. Ngoài 2 công dụng chính trên than hoạt tính còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác như: y tế, xây dựng và viễn thông, khí thải,… Hầu hết, người dùng điều đánh giá cao về công dụng tuyệt vời mà than hoạt tính mang lại.

Thông tin kỹ thuật và đơn vị cung cấp

Ngoài 2 vấn đề trên, khi tìm đến than hoạt tính viên nén bạn nên nắm được thông tin kỹ thuật về sản phẩm và đơn vị cung cấp. Than hoạt tính viên nén thường có hình trụ, độ dài từ 2-4 ly và đường kính từ 3-3,36 ly. Độ pH của than từ 7-8, độ hấp phụ CLL4 là 40-60% và độ ẩm <= 2%, chỉ số iod từ 650- 850 mg/l và độ Benzen từ 23-33%, độ tro từ 2-5% và Methylene Blue là 130-170 mg/l. Việc hiểu rõ các thông số sẽ giúp bạn đánh giá được đâu là dòng sản phẩm chất lượng và kém chất lượng.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Trong đó, Coco AC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực than hoạt tính mà bạn nên tham khảo. Sản phẩm tại Coco AC đều được lựa chọn cẩn trọng về nguyên liệu, cùng quy trình sản xuất hiện đại. Sản phẩm điều được kiểm duyệt chặt chẽ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Địa chỉ bán than hoạt tính Nghệ An

Chắc hẳn những câu hỏi như: Công ty sản xuất than hoạt tính nào là tốt nhất?, giá than hoạt tính tại Vinh là bao nhiêu? hay than hoạt tính tại Tp Vinh nên mua ở đâu?.. là những câu hỏi mà người tiêu dùng đang rất quan tâm. Hiểu được những thắc mắc và lo ngại này của khách hàng, Công ty than hoạt tính Môi Trường Việt của chúng tôi sẽ luôn là nơi để quý khách có thể gửi gắm trọn niềm tin. Là một Công ty có bề dày kinh nghiệm về sản xuất than hoạt tính.

mua bán than hoạt tính tại vinh, giá than hoạt tính, than hoạt tính, than hoạt tính bán ở đâu, than hoạt tính khử nước, than hoạt tính tại nghệ an, than hoạt tính tại vinh, than hoạt tính nghệ an 6Đại lý bán than hoạt tính ở TP.Vinh, Nghệ An giá rẻ, uy tín & chất lượng

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại than hoạt tính lọc nước, xử lý nước, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá than hoạt tính rẻ nhất Nghệ An

Related Posts