Toyota Hiace 2019 giá bao nhiêu? có gì mới về công nghệ?

Toyota Hiace 2019 giá bao nhiêu? có gì mới về công nghệ?: Lần đầu tiên trên thế giới một mẫu xe ra mắt toàn cầu tại Philippines và thương hiệu chọn đi tiên phong tại thị trường Đông Nam Á này là Toyota với Hiace 2019. Dài hơn, rộng hơn và thiết kế nhìn chung cũng gọn gàng và hiện đại hơn, thế hệ mới của dòng xe thương mại này đã được Toyota nâng cấp toàn diện ở mọi mặt: thiết kế, công nghệ và truyền động.

Toyota Hiace 2019 giá bao nhiêu? có gì mới về công nghệ?

Toyota Hiace 2019 có nhiều thay đổi về thiết kế cùng với nhiều công nghệ hiện đại và động cơ Diesel tăng áp mạnh mẽ hơn. Mẫu xe chuyên chở khách Toyota Hiace vừa có màn ra mắt thế hệ tiếp theo tại Philippines. Mức giá cho các phiên bản của dòng xe này là từ 706 đến 985 triệu đồng.

Lần đầu tiên trên thế giới một mẫu xe ra mắt toàn cầu tại Philippines và thương hiệu chọn đi tiên phong tại thị trường Đông Nam Á này là Toyota với Hiace 2019. Dài hơn, rộng hơn và thiết kế nhìn chung cũng gọn gàng và hiện đại hơn, thế hệ mới của dòng xe thương mại này đã được Toyota nâng cấp toàn diện ở mọi mặt: thiết kế, công nghệ và truyền động.

Toyota Hiace 2019 thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ và thể thao hơn

 

Lấy cảm hứng từ mẫu xe Toyota Alphard cao cấp hơn, Hiace mới được Toyota thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ và thể thao hơn. Ở phía trước, lưới tản nhiệt được tạo dáng bằng những thanh ngang mạ crôm xếp tầng. Đèn pha, đèn hậu được trau chuốt hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng dạng đèn Halogen. Trong khi đó, đèn sương mù phía trước dạng tròn được thiết kế gọn gàng hơn mẫu xe cũ.

Hông xe tạo điểm nhấn bằng gương bên thiết kế lại và mâm hợp kim (chỉ có trên cấu hình cao). Thay đổi ở đuôi xe, trái với phần đầu, rất nhỏ khi cửa hậu và đèn hậu đều được tinh chỉnh chỉ đôi chút.

Bước vào bên trong, Hiace 2019 cũng được làm lại về nội thất và bảng táp-lô. Phiên bản Commuter Deluxe có khả năng chở 15 hành khách trong khi bản GL Grandia chỉ chở được 12 khách và bản GL Grandia Tourer là 14.

Toyota Hiace 2019 cũng được làm lại về nội thất và bảng táp-lô

 

Bảng táp-lô và bảng điều khiển trung tâm của xe hiện đã bớt tính thực dụng hơn. Tài xế sẽ cần làm quen với vô-lăng kiểu mới cùng với cụm đồng hồ được điều chỉnh lại. Trong khi đó, các núm điều khiển HVAC mới và hệ thống âm thanh 2-DIN cũng được trang bị tiêu chuẩn trên Toyota Hiace 2019.

Về mặt an toàn, tất các phiên bản của Hiace 2019 đều được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS; 2 phiên bản GL Grandia va Tourer sẽ có 2 túi khí phía tước, trong khi phiên bản Commuter Deluxe thậm chí còn có thêm 1 túi khí ở giữa. Phiên bản GL Grandia sẽ có hệ thống ổn định thân xe điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Cũng có phanh đĩa ở bánh trước, phiên bản Tourer lại được trang bị phanh đĩa thông gió ở bánh sau thay vì phanh tang trống như các phiên bản khác.

Động cơ diesel 3.0L tăng áp 1KD-FTV cũ không còn nữa, thay thế vào đó là bản diesel 2.8L 4 xy-lanh tăng áp 1GD-FTV giống trên Fortuner và Innova. Trên bản Commuter và GL Grandia động cơ này cho 173,5 mã lực cùng 420/450 Nm mô-men xoắn khi đi kèm hộp số sàn 6 cấp. 2 bản GL Grandia có thêm tùy chọn hộp số tự động. Riêng bản GL Grandia Tourer lớn hơn nhưng lại có công suất nhỏ hơn khi chỉ đạt 161 mã lực.

Related Posts