Bảng giá hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An hàng chính hãng

Bảng giá hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An hàng chính hãng: Hệ thống tưới phun sương là hệ thống tưới nước bao gồm các đường ống dẫn, phụ kiện và đầu phun nhỏ. Khi dưới áp lực nước phun qua đầu tưới tạo nên các hạt nước nhỏ li ti nhìn như sương. Hệ thống phun sương giá rẻ là một trong những giải pháp làm mát đang được ưa chuộng hiện nay, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như mọi chi phí sử dụng so với các thiết bị làm mát khác trên thị trường.

Khi nào thì cần lắp đặt hệ thống tưới phun sương?

Bảng giá hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An hàng chính hãng 1

Trong những ngày hè, điều hòa chính là giải pháp tốt nhất để tránh cái nóng bức oi ả. Tuy nhiên ngồi điều hòa quá nhiều bạn sẽ có cảm giác da mình bị khô, đó là vì không khí trong phòng bị thiếu độ ẩm do điều hòa gây ra. Để khắc phục vấn đề trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tạo ẩm cùng điều hòa nhiệt độ để tạo cân bằng độ ẩm tự nhiên cho căn phòng của bạn cũng như bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Hệ thống tưới phun sương tạo nên các hạt nước nhỏ, bao phủ không gian rộng nên được ứng dụng trong các trường hợp sau :

 • Làm mát không khí
 • Tăng độ ẩm của vườn
 • Thích hợp với các loại cây hoa (đặc biệt là phong lan), rau và các loại cây lá mỏng dễ nát.

Dịch vụ tưới cây tự động thông minh tại TP Vinh, Nghệ An uy tín & chuyên nghiệp

Ưu nhược điểm hệ thống tưới phun sương ở TP Vinh, Nghệ An

Bảng giá hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An hàng chính hãng 2

Hệ thống tưới phun sương là hệ thống tưới nước bao gồm các đường ống dẫn, phụ kiện và đầu phun nhỏ. Khi dưới áp lực nước phun qua đầu tưới tạo nên các hạt nước nhỏ li ti nhìn như sương. Nói là phun sương, nhưng các hạt nước to hơn nhiều thậm chí có thể ví như mua phùn.

Ưu điểm

 • Tạo ra hạt nước nhỏ nên không gây nên úng nước, không làm nát hoa lá và tạo được độ ẩm cao.
 • Tiết kiệm nước : Vẫn đảm bảo độ ẩm và lượng nước cần thiết nhưng lại rất tiết kiệm nước
 • Giảm nhiệt độ môi trường

Nhược điểm

 • Với những cây, hay thời điểm cần lượng nước nhiều để ngấm vào đất hay giá thể thì việc vưới phun sương không đáp ứng được. Do các hạt nước nhỏ, lực phun yếu nên độ ngấm sẽ kém.
 • Không có tác dụng rửa : Với các trường hợp cần rửa sạch lá hay giá thể thì tưới phun sương cũng không thích hợp.

Dịch vụ tưới nhỏ giọt Nghệ An dành cho cây cảnh & rau quả trong vườn

Một hệ thống tưới phun sương bình thường gồm linh phụ kiện gì?

Bảng giá hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An hàng chính hãng 3

Hệ thống phun sương giá rẻ là một trong những giải pháp làm mát đang được ưa chuộng hiện nay, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như mọi chi phí sử dụng so với các thiết bị làm mát khác trên thị trường. Đến với điện máy Nhật Minh, người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm hệ thống phun sương giá rẻ với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng và được chỉ dẫn tận tình cách lắp đặt hệ thống phun sương đơn giản, dễ dàng.

 • Bộ lọc nước : Do các đầu tưới rất nhỏ, nếu khong có bộ lọc nước sẽ rất dễ bị tắc
 • Ống dẫn
 • Cút nối
 • Đầu tưới

Hệ thống của chúng tôi không bao gồm máy bơm nước. Lý do là : thường khách hàng đã có sẵn hệ thống nước như máy bơm hay nước áp lực cao từ trên đỉnh tòa nhà.

Bảng giá hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An hàng chính hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp hệ thống tưới nước thông minh, hệ thống tưới nước tự động, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá hệ thống tưới nước tự động ở Vinh rẻ nhất Nghệ An

Dịch vụ tưới nhỏ giọt Nghệ An dành cho cây cảnh & rau quả trong vườn

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt: sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống tưới nước tự động thông minh, phun mưa điều khiển từ xa được, với mức nước tùy ý theo mong muốn của bạn, hãy vọi đến 091817.6626 để được giá rẻ nhất, ưu đãi nhất tại tp vinh, nghệ an

Hệ thống tưới tự động thông minh sử dụng cảm biến không dây, giúp tự động hóa việc tưới nước cho khu vườn, trang trại của bạn. Lượng nước tưới được kiểm soát chính xác dựa vào cảm biến đo độ ẩm đất. Nguyên lý hoạt động của hệ thống: chỉ tưới nước khi cây cần. Do vậy giúp tiết kiệm điện năng, lượng nước tiêu thụ, thời gian và công sức chăm sóc cây.

Tags: tưới phun sương tại vinh, tưới phun sương, tưới phun sương ở vinh, tưới phun sương tại tp vinh, giá lắp tưới phun sương ở vinh, tưới phun sương ở nghệ an

Related Posts