Vì sao Máy lọc nước giàu Hydrogen đang ngày càng được ưa chuộng

Vì sao Máy lọc nước giàu Hydrogen đang ngày càng được ưa chuộng: Máy lọc nước giàu Hydrogen ion kiềm hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân để giải phóng Hydrogen, tạo ion kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe. Rất nhiều lợi ích của nước sống đã được giới khoa học chỉ ra, trong đó có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật, tăng đề kháng. Hydro được sử dụng như một biện pháp trị liệu kết hợp nhằm chữa trị một số bệnh như viêm da cơ địa, viêm thấp khớp, viêm dạ dày, đau mỏi cơ bắp, tiểu đường tuýp 2…

Vì sao Máy lọc nước giàu Hydrogen đang ngày càng được ưa chuộng

Máy lọc nước giàu Hydrogen ion kiềm hay còn gọi là máy lọc “nước sống” là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước mới nhất hiện nay. Loại máy này được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc… ưa chuộng, bởi nó không chỉ sạch mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà nước uống thông thường không làm được.

Máy lọc nước giàu Hydrogen ion kiềm hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân để giải phóng Hydrogen, tạo ion kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe. Rất nhiều lợi ích của nước sống đã được giới khoa học chỉ ra, trong đó có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật, tăng đề kháng. Hydro được sử dụng như một biện pháp trị liệu kết hợp nhằm chữa trị một số bệnh như viêm da cơ địa, viêm thấp khớp, viêm dạ dày, đau mỏi cơ bắp, tiểu đường tuýp 2…

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu tập trung vào “nước sống” hydrogen ion kiềm do ưu thế chứa nồng độ cao Hydro từ lâu được công nhận về khả năng chống lão hoá. Hiện các nhà khoa học vẫn đang từng bước nhìn nhận, nghiên cứu thêm các giá trị tiềm ẩn đối với sức khỏe con người của loại nước này. Theo Phó giáo sư, Tiến sĩ khoa học Ngô Quốc Bưu, người đã nhiều năm nghiên cứu về giá trị của nước này tại Nga và là một trong những người đầu tiên đưa công nghệ này về Việt Nam, Hydrogen có khả năng chống lại các chất oxy hóa, kiềm giữ cho Hydro ổn định hơn, nước được đưa về trạng thái khử tức là có khả năng chống lại các chất oxy hóa. Khi sử dụng nước này, cơ thể sẽ được tăng cường khả năng kháng lại các chất oxy hóa, hệ thống miễn dịch sẽ được bảo vệ, tăng sức đề kháng.

Chính những lợi ích thiết thực đó đã khiến nhu cầu về dòng máy lọc nước này tăng cao trên thị trường. Rất chăm chút về vấn đề sức khỏe từ nguồn nước cho cả gia đình, chị Thu An (Hà Nội) đã bỏ khá nhiều thời gian để tìm hiểu về các loại máy lọc ion kiềm.

Vì sao Máy lọc nước giàu Hydrogen đang ngày càng được ưa chuộng

Là người có lối sống khoa học, chị An hiểu nguồn nước là yếu tố quan trọng đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, do vậy một thiết bị lọc nước vừa đảm bảo được yếu tố sạch lại khoẻ là điều vô cùng cần thiết, quý giá. Đại diện Kangaroo – Tập đoàn khoa học công nghệ lớn của Việt Nam cho biết, đến thời điểm này đã có khoảng hơn 15.000 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của hãng được bán ra, sản phẩm cũng được bình chọn là “máy lọc nước hiện đại được yêu thích nhất” trong chương trình bình chọn của Tech Award.

“Nước sạch, nước khỏe là yếu tố tiên quyết khi chọn mua sản phẩm, bên cạnh đó thì các yếu tố như kiểu dáng nhỏ gọn, giá thành phù hợp cũng lý do khiến sản phẩm nhanh chóng được người dùng lựa chọn. ”, đại diện hãng Kangaroo cho biết.

Lựa chọn sản phẩm tốt máy lọc nước hợp túi tiền

Khi nhu cầu máy lọc nước ion kiềm tăng cao, rất nhiều đơn vị “nhảy” vào kinh doanh loại máy này. Điều này dễ dẫn đến tình trạng cạnh tranh kém lành mạnh, tư vấn không chính xác, người mua không cẩn trọng sẽ bỏ tiền mua… bực mình.

Sau một thời gian tìm hiểu, chị Thu An (Hà Nội) đã tin tưởng lựa chọn máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo. Điểm đặc biệt là dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới nhất của Kangaroo kết hợp giữa chức năng của máy lọc nước RO và công nghệ tạo Hydrogen ion kiềm.

Vì sao Máy lọc nước giàu Hydrogen đang ngày càng được ưa chuộng 2

Qua nhiều nghiên cứu tìm tòi, phát triển, Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Kangaroo đã sáng chế thành công Công nghệ điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam, giúp tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen. Nó đã được công nhận là sản phẩm khoa học công nghệ và được cấp bằng sáng chế độc quyền.

Nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm ion kiềm trên thị trường, máy lọc nước RO và công nghệ tạo Hydrogen ion kiềm của Kangaroo cho ra nguồn nước tốt cho sức khỏe với hàm lượng hydrogen cao và ổn định. Từ các lõi lọc thô, màng RO đến bộ lõi chức năng tạo Hydrogen đều được đúc nguyên khối. Điều này đảm bảo sự kín khít tuyệt đối, hạn chế tối đa sự tác động ngược từ môi trường, đặc biệt là tình trạng tái nhiễm khuẩn. Thao tác từ lắp đặt, bảo dưỡng, thay thế đơn giản, thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng

Related Posts