Chọn máy lọc nước ion kiềm ở Vinh, Nghệ An cần dựa vào yếu tố gì?

Chọn máy lọc nước ion kiềm ở Vinh, Nghệ An cần dựa vào yếu tố gì? Máy lọc nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuỳ vào từng loại sản phẩm mà tính năng cũng có sự khác nhau. Ngày nay, các dòng máy lọc nước ion kiềm rất phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ đem lại nguồn nước sạch, loại máy lọc này còn có khả năng tạo ra nhiều cấp độ nước với tính ứng dụng riêng. 

Chọn máy lọc nước ion kiềm ở Vinh, Nghệ An cần dựa vào yếu tố gì?

Máy lọc nước ion kiềm từ Nhật Bản đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì có thể tạo ra từ 7 – 8 loại nước để chăm sóc sức khỏe, vệ sinh và nấu ăn ngon. Đặc biệt, trong thời điểm đại dịch Corona, người tiêu dùng rất quan tâm đến việc uống nước ion kiềm có chứa nồng độ Hyro hòa tan cao để tăng cường sức đề kháng và sử dụng nước axit Hipoclorơ (HClO) điện phân từ máy để vệ sinh tay chân, thực phẩm và nhà cửa. Khi chọn mua máy, người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ các thông tin: nồng độ Hydro, độ ORP, độ pH, công nghệ của tấm điện cực.

Nồng độ Hydro hòa tan trong nước ion kiềm là thông số cần quan tâm hàng đầu

Theo đại diện công ty Fuji Medical Việt Nam, đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, điều người tiêu dùng quan tâm nhất khi mua máy là lượng Hydro trong nước ion kiềm. Khí Hydro (hydrogen) là chất chống oxy hóa cực mạnh giúp chống lại các tác nhân gây lão hóa, loại bỏ các gốc tự do gây bệnh.

Chọn máy lọc nước ion kiềm ở Vinh, Nghệ An cần dựa vào yếu tố gì? 1

Khi nhìn bằng mắt thường có thể thấy lượng Hydro hòa tan trong nước ở dạng bọt khí. Máy kém chất lượng tạo ra nước ion kiềm rất ít các bọt khí li ti. Máy chất lượng cao tạo ra nước ion kiềm dày đặc các bọt khí li ti, cảm giác như nước có màu trắng đục.

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam (VACA) cho biết để đo lượng Hydro trong nước ion kiềm chúng ta có 2 cách đo phổ biến: đo nồng độ Hydro hòa tan (ppb) và đo độ chống oxy hóa ORP (mV). Đo nồng độ Hydro là phương pháp đo mới, có tính chính xác cao hơn.

Các nhà sản xuất sẽ công bố các thông số này trên các trang web chính thức của hãng và trong sách hướng dẫn sử dụng. Các thông số này được đo đạc bằng máy chuyên dụng rất đắt tiền có giá thành lên đến hàng trăm nghìn USD và thực hiện trong các phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, giám sát bởi các tổ chức cấp phép về thiết bị y tế tại Nhật Bản.

Hiện nay, một số đơn vị sử dụng các bút thử phổ thông có giá thành thấp chỉ vài triệu đồng để đo nồng độ Hydro và độ ORP mang lại các kết quả không chính xác, độ sai lệch khá nhiều. Theo MHI (Viện Hydro phân tử), nồng độ Hydro hòa tan bão hòa tối đa trong nước là 1,600 ppb. Người tiêu dùng cần cảnh giác khi có một số đơn vị bán hàng chỉnh bút đo để đạt những giá trị cao ngất ngưởng đến trên 1,700 ppb.

Chọn máy điện cực thế hệ thông minh giúp nâng cao hiệu suất tạo Hydro

Theo Fuji Medical Việt Nam, đơn vị đại diện của Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Fuji Medical) , tấm điện cực chính là trái tim của máy lọc nước ion kiềm, nó ảnh trực tiếp đến nồng độ Hydro hòa tan trong nước và độ rộng của dải pH. Có 3 tiêu chí quan trọng để đánh giá tấm điện cực: số lượng , chất lượng và công nghệ điện cực.

Chọn máy lọc nước ion kiềm ở Vinh, Nghệ An cần dựa vào yếu tố gì? 2

Từ năm 2017 trở về trước , người tiêu dùng thường chỉ quan tâm đến số lượng tấm điện cực (càng nhiều tấm điện cực càng tốt) và chất lượng tấm điện cực (điện cực nguyên khối và có diện tích lớn). Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, công nghệ điện cực mới là yếu tố quan trọng nhất, tạo nên sự đột phá về hiệu suất.

Công nghệ điện cực Smart 4.0 – là công nghệ điện cực thông minh thế hệ mới giúp tăng cường hiệu suất điện phân, tạo ra nước ion kiềm có nồng độ Hydro hòa tan rất cao lên đến khoảng 1300ppb, dải pH rộng từ 2.5 – 11.5. Máy kém chất lượng thì nồng độ Hydro hòa tan thường dưới 400ppb, dải pH chỉ từ 5.5 – 9.5.

Chọn máy có dải pH rộng từ 2.5 – 11.5 không dùng hóa chất

Môi trường ô nhiễm và dịch bệnh tràn lan, người tiêu dùng rất quan tâm đến việc rửa rau bằng nước ion kiềm mạnh (Strong Alkaline) cấp độ pH 10.5 – 11.5 và việc vệ sinh, diệt khuẩn bằng nước ion axit mạnh (Strong Acidic) cấp độ pH 2.5 – 3.5.

Chọn máy lọc nước ion kiềm ở Vinh, Nghệ An cần dựa vào yếu tố gì? 3

Theo đại diện thương hiệu, người tiêu dùng nên chọn các loại máy sử dụng muối ăn tự nhiên (NaCl) hòa vào nước máy để điện phân tạo ra 2 loại nước này, không nên chọn máy dùng hóa chất điện phân. Những loại máy kém chất lượng thì không thể tạo ra 2 loại nước này.

Nước ion axit mạnh có thành phần chính là axit hipoclorơ (HClO). Axit này rất an toàn và hoàn toàn tự nhiên, có thể dùng để rửa tay, súc miệng sát khuẩn rất hiệu quả và có thể dùng loại nước này để diệt khuẩn trên các thiết bị cá nhân nhiều vi khuẩn như điện thoại, laptop và cả trên thịt cá, chén bát, dao thớt…

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước điện giải ion kiềm tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

máy điện giải Panasonic ở vinh, máy điện giải Panasonic tại Vinh, máy ion Panasonic tại Vinh, máy ion ở TP Vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS45 ở vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS66 tại TP Vinh

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
    HOTLINE: 091817.6626
    Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts