Mitsubishi Cleansui chia sẻ quy trình bảo vệ sức khỏe của kỹ thuật viên chống Corona

Mitsubishi Cleansui chia sẻ quy trình bảo vệ sức khỏe của kỹ thuật viên chống Corona: Với phương châm “An toàn là trên hết”, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mitsubishi Cleansui đã nhanh chóng trang bị các món đồ bảo hộ cần thiết và áp dụng bộ quy trình hoàn chỉnh mới cho kỹ thuật viên khi tiến hành thực hiện khảo sát, lắp đặt tại nhà khách hàng từ tháng 03/2020.

máy lọc nước Karofi tại Vinh

Mitsubishi Cleansui chia sẻ quy trình bảo vệ sức khỏe của kỹ thuật viên chống Corona

Mitsubishi Cleansui chính thức áp dụng biện pháp bảo vệ sức khoẻ của kỹ thuật viên và khách hàng trong thời điểm diễn ra dịch bệnh của chủng Corona mới từ tháng 03/2020. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, việc bảo đảm an toàn cho bản thân, khách hàng và cộng đồng luôn được Mitsubishi Cleansui đặt lên hàng đầu.

Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm Nano Sắt xử lý nước thải ô nhiễm nặng 3

Với phương châm “An toàn là trên hết”, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mitsubishi Cleansui đã nhanh chóng trang bị các món đồ bảo hộ cần thiết và áp dụng bộ quy trình hoàn chỉnh mới cho kỹ thuật viên khi tiến hành thực hiện khảo sát, lắp đặt tại nhà khách hàng từ tháng 03/2020.

Theo đó, mỗi kỹ thuật viên đều được trang bị khẩu trang vải, nước rửa tay khô diệt khuẩn và găng tay để sử dụng hàng ngày, đồng thời luôn tuân thủ quy trình sử dụng đồ bảo hộ, bao gồm: đeo khẩu trang vải chống khuẩn 24/24, đeo găng tay xuyên suốt quá trình lắp đặt, diệt khuẩn bằng nước rửa tay. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn quy trình thực tế của chúng tôi và an tâm hơn mỗi khi kỹ thuật viên của Mitsubishi Cleansui đến tận nơi khảo sát, lắp đặt.

Related Posts