Những tiêu chí để chọn mua cây nước nóng lạnh RO tại TP Vinh, Nghệ An

Những tiêu chí để chọn mua cây nước nóng lạnh RO tại Nghệ An:  Để xác định là bạn có cần cây lọc nước hay không? Có một số công nghệ lọc nước trên thị trường. Những công nghệ này được sử dụng cho các loại ô nhiễm nước khác nhau. Cây lọc nước nóng lạnh RO phù hợp nhất với nước cứng và nước có hàm lượng TDS cao (Tổng chất rắn hòa tan). Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra chất lượng nguồn nước nhà bạn.

Những tiêu chí để chọn mua cây nước nóng lạnh RO tại Nghệ An

Những tiêu chí để chọn mua cây nước nóng lạnh RO tại TP Vinh, Nghệ An 1

Hiện nay, cây nước nóng lạnh có tích hợp RO đang là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi là sự kết hợp 2 thiết bị thiết yếu (máy lọc nước và cây nước nóng lạnh) trong 1 thiết bị giúp cho tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích đặt cũng như lắp đặt đơn giản hơn. Tuy nhiên, mỗi loại máy có những tính năng khác nhau đáp ứng những nhu cầu khác nhau và chất lượng nước nên cần xét các tiêu chí dưới đây để chọn mua cây nước nóng lạnh tích hợp RO được TỐT NHẤT!

+ Điều đầu tiên nên Chọn mua tính năng lọc nước như thế nào cho phù hợp với chất lượng nước?:

 1. Để xác định là bạn có cần cây lọc nước hay không? Có một số công nghệ lọc nước trên thị trường. Những công nghệ này được sử dụng cho các loại ô nhiễm nước khác nhau.
 2. Cây lọc nước nóng lạnh RO phù hợp nhất với nước cứng và nước có hàm lượng TDS cao (Tổng chất rắn hòa tan). Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra chất lượng nguồn nước nhà bạn.
 3. Nếu nguồn cung cấp nước tại nhà của bạn có mức TDS an toàn nhưng hàm lượng vi khuẩn cao, thì bạn nên xem xét việc mua cây lọc nước nóng lạnh kết hợp đèn UV.

+ Điều thứ hai cần kiểm tra là dung lượng nước mà bạn sẽ cần: Có thể dễ dàng xác định bằng cách theo dõi việc sử dụng nước của gia đình bạn trong vài ngày. Mua đúng sản phẩm phù hợp cũng giúp bạn tiết kiệm tiền và đảm bảo rằng bạn có thể có nguồn nước uống sạch trong một thời gian dài.

+ Thứ ba Bạn cần những Tính năng thông minh nào?: Cây lọc nước nóng lạnh RO thông minh sẽ có thể thông báo cho bạn về thời gian thay thế bộ lọc, hiển thị chất lượng nước và thông báo trên điện thoại thông minh.

+ Thứ tư là Chi phí bảo trì: Chi phí bảo trì là một phần quan trọng trong khoản đầu tư cho cây lọc nước nóng lạnh gia đình.

Những tiêu chí để chọn mua cây nước nóng lạnh RO tại TP Vinh, Nghệ An 2

+ Thứ năm là Công nghệ lọc RO:

 1. Thẩm thấu ngược là công nghệ lọc nước hàng đầu trên thế giới hiện nay. Thẩm thấu ngược là một trong những giải pháp đổi mới mang tính bước ngoặt trong nhiệm vụ chống ô nhiễm. Nó cung cấp nước uống chất lượng cao nhất bằng cách loại bỏ hơn 99 phần trăm tất cả các tạp chất có trong nguồn cung cấp nước.
 2. Cây lọc nước RO có thể lọc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, kim loại nặng, hóa chất phá vỡ nội tiết cũng như các chất gây hại và u nang.
 3. Cây lọc nước nóng lạnh RO thẩm thấu ngược cũng sử dụng bộ lọc carbon để loại bỏ clo và trầm tích trước khi xử lý nước bằng cách đẩy qua màng RO thẩm thấu.
 4. Một màng thẩm thấu với các lỗ siêu nhỏ được sử dụng để đẩy các phân tử nước sạch sang phía bên kia. Trong quá trình này, chỉ các phân tử nước đủ nhỏ mới có thể đi qua, để lại tất cả các ô nhiễm khác phía sau.
 5. Ngoài ra, cây lọc nước hiện đại có thêm các lõi bổ sung khoáng chất trở lại vào nước tinh khiết. Do đó, nguồn nước bạn nhận được không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có vị rất ngon.

+ Thứ sáu là Các lõi lọc khác trong cây lọc nước nóng lạnh:

 1. Bộ lọc thô: Bộ lọc thô có nhiều lớp sợi polypropylen không dệt, không phân hủy. Các lớp được hàn kín để đảm bảo không nhiễm bẩn. Bộ lọc thô loại bỏ tất cả các tạp chất mịn và lơ lửng từ nước đầu vào.
 2. Bộ lọc than hoạt tính: Bộ lọc than hoạt tính trước có chứa than gáo dừa. Nó loại bỏ clo dư, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu và hydrocarbon đa lượng, loại bỏ các chất độc hại. Bộ lọc cũng hấp thụ mùi và cải thiện hương vị của nước tinh khiết.
 3. Khử trùng bằng tia cực tím: Một đèn UV được sử dụng để tạo ra bức xạ cường độ cao giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và động vật nguyên sinh. Việc loại bỏ các vi sinh vật này làm cho nước an toàn để uống và nấu ăn.

Đại lý bán máy lọc nước nóng lạnh Karofi ở Nghệ An chính hãng

 sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 5

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không được nhận chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo (vì họ làm theo thời vụ), đấy là chưa kể đến những thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu do tay nghề lắp đặt của họ chưa chuyên sâu, khi gặp phải những tình huống khó sẽ không giải quyết được. Và….Khách hàng rất dễ rơi vào cảnh “ Tiền mất tật mang ” mà còn chuốc cái bực vào thân.

Nếu chỉ sử dụng sản phẩm để lọc nước thông thường, bạn phải đun sôi hoặc làm lạnh nguồn nước sau khi qua hệ thống lọc. Làm như thế có thể khiến nguồn nước sau lọc của bạn bị tái nhiễm khuẩn. Dĩ nhiên sẽ không đảm bảo nước uống được tinh khiết. Việc sử dụng dòng sản phẩm được tích hợp chức năng nóng lạnh, bạn sẽ không cần tốn thời gian để đun sôi hay làm lạnh nước nữa. Việc pha trà, cà phê nóng vào một buổi sáng hay ly trà chanh mát lạnh sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian như trước. Máy sẽ giải quyết được vấn đề này, cung cấp nước nóng, nước lạnh một cách nhanh chóng.

Related Posts