Những ưu điểm nổi bật của bộ lọc Mitsubishi Cleansui EUC2000

Những ưu điểm nổi bật của bộ lọc Mitsubishi Cleansui EUC2000: Bộ lọc EUC2000 sử dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng, được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên trên thế giới bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản. Bộ lọc tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ, bao gồm: Lớp vải lưới không dệt, lớp sợi trao đổi ion, lớp than hoạt tính và lớp màng lọc sợi rỗng.

Những ưu điểm nổi bật của bộ lọc Mitsubishi Cleansui EUC2000

Khoáng chất tự nhiên trong nước như Natri, Canxi, Magiê, Kali, v.v. đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho việc chuyển hóa và trao đổi chất trong cơ thể diễn ra bình thường.

Những ưu điểm nổi bật của bộ lọc Mitsubishi Cleansui EUC2000  1

Cơ thể thiếu khoáng chất sẽ làm tăng nguy cơ đối diện với các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và bệnh tật. Do đó, việc bổ sung đầy đủ khoáng chất cho cơ thể với các loại thực phẩm thiên nhiên, đặc biệt là nước có thành phần khoáng là điều rất cần thiết.

Hiện nay, nước có thành phần khoáng chủ yếu đến từ 2 nguồn: nước khoáng đóng chai và nước được lọc từ thiết bị lọc nước có khả năng giữ lại khoáng chất như thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui. Nhờ sử dụng bộ lọc công nghệ cao EUC2000, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui không chỉ làm sạch nước ăn uống, sinh hoạt mà còn giữ lại được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Cơ chế lọc sạch nước và giữ khoáng chất của bộ lọc EUC2000

Bộ lọc EUC2000 của Mitsubishi Cleansui được sử dụng cho các dòng thiết bị lọc nước uống trực tiếp tại vòi như dòng điện giải ion kiềm, dòng lọc nước tích hợp nóng lạnh, dòng lắp dưới bồn rửa và dòng lắp trên bồn rửa.

Bộ lọc EUC2000 sử dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng, được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên trên thế giới bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản. Bộ lọc tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ, bao gồm: Lớp vải lưới không dệt, lớp sợi trao đổi ion, lớp than hoạt tính và lớp màng lọc sợi rỗng.

Nhờ vậy, sản phẩm không chỉ mang đến khả năng lọc sạch nước tuyệt vời với công suất lên đến 8.000 lít mà còn giữ lại được các khoáng chất cần thiết trong nước. Trong đó, lớp màng lọc sợi rỗng đặc trưng bởi các sợi lọc được làm từ sợi polyethylene siêu mịn, bên trong được đục lỗ nhỏ với kích thước siêu nhỏ từ 0.01 – 0.1 micromet.

Nước sau khi được lọc sạch cặn bẩn, tạp chất, clo dư, chì hòa tan, mùi hôi,… ở 3 cấp lọc đầu tiên sẽ đi qua lớp màng lọc sợi rỗng. Tại đây, các loại vi khuẩn, tạp chất có kích thước lớn hơn 0.1 micromet như tảo, vi sinh vật, độ đục, vi khuẩn, rỉ sét và các thành phần kim loại trong nước, v.v. sẽ bị giữ lại bên ngoài thành sợi lọc, chỉ còn nước sạch và khoáng chất sau khi lọc.

Nước lọc từ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui được kiểm nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT, đạt chứng nhận bởi Viện Pasteur và Quatest 1. Do đó, bạn và gia đình có thể yên tâm sử dụng nước lọc từ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui cho các nhu cầu nước sạch hàng ngày để uống trực tiếp, nấu ăn hay pha chế thức uống. Sử dụng nước lọc từ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui hàng ngày cũng là cách nhanh chóng và hiệu quả để bổ sung thêm lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Related Posts