Vì sao nước ion kiềm giàu hydro lại được nhiều gia đình lựa chọn?

Vì sao nước ion kiềm giàu hydro lại được nhiều gia đình lựa chọn?  Hiện nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy duy nhất có khả năng tạo hàm lượng hydro hoạt tính cao nhất nhờ sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản. Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Vì sao nước ion kiềm giàu hydro lại được nhiều gia đình lựa chọn?

Ra đời tại Nhật bản, cơn sốt uống nước ion kiềm giàu hydro mặc dù mới đến Việt Nam một thời gian ngắn. Thế nhưng những lợi ích của loại nước này đã khiến mọi gia đình đều muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước ion kiềm có hàm lượng hydro cao. Với hoạt tính cao của hydro, khả năng thẩm thấu được cấu tạo từ những phân tử siêu nhỏ khiến nước ion kiềm giàu hydro mang lại những lợi ích cho sức khỏe được kiểm chứng.

máy lọc nước Ion Kiềm, máy lọc nước Ion Kiềm tại vinh, máy lọc nước Ion Kiềm nghệ an, máy lọc nước Ion Kiềm hà tĩnh, máy lọc nước Ion nghệ an, đại lý máy lọc nước Ion Kiềm, máy điện giải tại Vinh

 • –  Loại bỏ axit ra khỏi cơ thể phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa…
 • – Tạo môi trường bên trong ức chế viêm và mầm bệnh
 • – Giúp tiêu hóa và xử lý bài tiết hiệu quả
 • – Giúp cơ thể trung hòa các gốc tự do
 • – Bổ sung lượng canxi trong cơ thể
 • – Giúp giảm lượng chất béo trong cơ thể
 • – Giúp thận và khớp hoạt động hiệu quả
 • – Giúp giảm bớt đau lưng và tăng cường hoạt động thể chất
 • – Giúp duy trì làn da khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa
 • – Giúp giảm đau đầu, tăng năng lượng và cải thiện hiệu suất làm việc.

Máy tạo nước ion kiềm nào có hàm lượng hydro cao nhất?

Hiện nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy duy nhất có khả năng tạo hàm lượng hydro hoạt tính cao nhất nhờ sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản.

Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

máy lọc nước Ion Kiềm, máy lọc nước Ion Kiềm tại vinh, máy lọc nước Ion Kiềm nghệ an, máy lọc nước Ion Kiềm hà tĩnh, máy lọc nước Ion nghệ an, đại lý máy lọc nước Ion Kiềm, máy điện giải tại Vinh 2

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5. Đây chính là điều đặc biệt mà những dòng công nghệ khác không thể làm được.

Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

Ngoài lợi ích tăng cường Công nghệ điện phân 2 lần trong sản xuất máy tạo nước ion kiềm mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Công nghệ điện phân 2 lần, khiến tỷ lệ nước thải thấp giúp tiết kiệm tài nguyên nước .Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp (16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%.

Chính những lợi ích này của nước ion kiềm giàu hydro Atica đã khiến đây là dòng máy được người tiêu dùng “chuộng” và săn đón nhất hiện nay trong các dòng máy ion kiềm.

Được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt, khiến máy tạo nước ion kiềm có khả năng xử lý tính chất phức tạp của nguồn nước. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, lịch sự, tinh tế,…khiến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đang là dòng sản phẩm đứng TOP thị trường máy tạo nước ion kiềm hiện nay.

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước điện giải ion kiềm tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

máy điện giải Panasonic ở vinh, máy điện giải Panasonic tại Vinh, máy ion Panasonic tại Vinh, máy ion ở TP Vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS45 ở vinh, máy lọc nước, Panasonic TK-AS66 tại TP Vinh

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  HOTLINE: 091817.6626
  Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts